Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Sinh nhật Hồng Lam 26 năm - Thời đại mới, Tầm cao mới

23:35 10/10/2022 Trong Tạp chí Hồng Lam

Ngày 8/10 vừa qua tại Nhà máy ô mai Hồng Lam, Hồng Lam đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật mừng 26 năm thành lập Công ty Cổ phần Hồng Lam với sự góp mặt của các vị khách Quý, Ban lãnh đạo và gần 200 CBCNV Công ty Cổ phần Hồng Lam.
 

Trong buổi lễ kỷ niệm, ban lãnh đạo Công ty đã phát động chiến dịch “Chuyển đổi số" với Slogan “Thời đại mới, tầm cao mới" để thích ứng những thay đổi của thời đại, đưa Tinh hoa quà Việt vươn tầm Thế giới. 

Ông Nguyễn Hồng Lam - chủ tịch công ty phát biểu trong buổi lễ
 

Trong buổi lễ, công ty cũng đã trao thưởng cho những cá nhân, tập thể và đề tài xuất sắc nhất trong năm vừa qua. Đây cũng là dịp công ty tri ân những cá nhân, tập thể đã làm việc và cống hiến hết mình trong thời gian qua. 


Ông Nguyễn Viết Hồng Đức thay mặt ban lãnh đạo lên trao thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc

Đặc biệt trong lễ kỷ niệm sinh nhật năm nay, Công ty cổ phần Hồng Lam cũng đã tổ chức các trò chơi sôi động phát huy sức mạnh đoàn kết, sự sáng tạo và tinh thần tập thể của CBCNV Công ty Cổ phần Hồng Lam. Tất cả các CBCNV từ khắp các bộ phận phòng ban đều hưởng ứng rất nhiệt tình để giành được những phần thưởng cho đội của mình.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng trong buổi hội thao đầy nhiệt huyết của CBCNV Hồng Lam.Hồng Lam đã đi được một chặng đường 26 năm - một quãng đường đầy thành tựu và cũng đầy thách thức. Hy vọng rằng trong thời đại mới này, Hồng Lam sẽ kiến tạo nên những thành tích mới, những dấu mốc rực rỡ mới trong hành trình lịch sử của mình.
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122