Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Tác dụng mơ ngâm đường Hồng Lam

10:16 09/07/2022 Trong Tinh hoa bạn đọc

Nước mơ ngâm đường Hồng Lam là sản phẩm tốt cho sức khỏe bởi các công dụng thanh nhiệt, chống cảm nắng, giảm mồ hôi, giảm ho. Mơ ngâm đường được làm 100% từ trái mơ tươi tự nhiên kết hợp với đường kính trắng, sản phẩm đạt chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tác dụng của mơ ngâm đường: Thanh nhiệt


Khi bạn vừa mới ra ngoài đường về hay trong những ngày hè oi bức, một cốc nước mơ ngâm đường pha thêm một chút nước lạnh sẽ giúp cơ thể giải nhiệt, chống cảm nắng, đánh tan cơn khát. Đặc biệt với những người ra nhiều mồ hôi, mơ ngâm đường sẽ giúp giảm mồ hôi cơ thể và mất muối qua mồ hôi.

Những người hay phải di chuyển ngoài đường, đặc biệt là shipper nên pha sẵn cho mình một chai nước mơ ngâm đường đem theo trong quá trình di chuyển để giải khát, thanh nhiệt cơ thể và chống vã mồ hôi.

Tác dụng của mơ ngâm đường: Trị ho

Sản phẩm mơ ngâm đường với thành phần chính là đường và cốt mơ tươi tự nhiên có tác dụng trị ho rất tốt. Khi bị ho, bạn có thể ngậm và nuốt từ từ một chút nước cốt mơ đậm đặc để giúp làm sạch đường họng. 

Bên cạnh đó mỗi buổi sáng sớm sau khi ăn sáng, một ly nước ngâm đường Hồng Lam pha loãng mỗi ngày có thể giúp ngăn ngừa các triệu chứng ho nhẹ, rát cổ họng khi giao mùa.

Tác dụng của mơ ngâm đường: Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch


Mơ ngâm đường chứa nhiều chất xơ tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch. Hàm lượng chất xơ cũng tốt cho hệ tiêu hoá, giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể và ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hoá.

Tác dụng của mơ ngâm đường: Tốt cho sức đề kháng

Mơ ngâm đường chứa hàm lượng vitamin C từ quả mơ tươi rất cao, giúp tăng cường sức đề kháng, tạo lớp chắn ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh vào cơ thể. Việc uống nước mơ ngâm đường thường xuyên còn mang đến cho bạn một một làn da sáng mịn và căng bóng.
Trên đây là những tác dụng tuyệt vời của nước mơ ngâm đường bạn có thể tham khảo. Hiện tại, Hồng Lam đang bán nước mơ ngâm đường với nhiều trọng lượng khác nhau, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đây: Mơ ngâm đường Hồng Lam.
 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122