Chúng ta đã quá quen thuộc với những cụm từ “Tết đoàn viên”, “Tết là khoảng thời gian dành cho gia đình”. Thế nhưng, hình ảnh ngày trước Tết cả nhà lăn xả dọn dẹp, trong Tết triền miên với những mâm cơm, bữa tiệc, những chồng bát đĩa cũng chẳng còn xa lạ, thậm chí trở thành nỗi lo của không ít người. Đó là điều khiến một số người đã không còn cảm thấy quá mặn mà với ngày Tết. Vì thế trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt, đặc biệt là những người trẻ với quan niệm sống cởi mở đã chọn đi du lịch vào dịp Tết
Nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng du lịch dịp Tết có thể mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ tuy nhiên vẫn thấy rất nhớ không khí Tết ở nhà khi mà tất cả mọi người quây quần bên bàn trà thơm nóng, nhâm nhi một chút ô mai chua chua, ngọt ngọt, vị gừng để cảm nhận đúng hương vị Tết truyền thông bấy lâu nay. Vì vậy đừng quên mang theo ô mai Hồng Lam trong va li, nhâm nhi chút thôi để cảm thấy vị quê nhà mà vẫn mang lại cảm giác mới mẻ của chuyến du lịch ý nghĩa
Ô mai Hồng Lam: Thức quà thơm ngon từ bốn khúc tinh hoa
Nhiều người vẫn hay hỏi: "Vì sao ô mai Hồng Lam không chỉ gợi nhắc ký ức của người Việt mà còn chinh phục cả thế gian?" chúng mình sẽ ngỡ ngàng khi biết 4 khúc tinh hoa làm nên thức quà tinh túy này.
"Khúc tinh hoa" thứ nhất là vùng nguyên liệu.
Hồng Lam chọn các tỉnh miền núi phía Bắc làm vùng nguyên liệu ô mai, nơi được mẹ thiên nhiên ưu ái quanh năm khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, nguồn nước trong sạch…nhiều vùng còn đạt chứng chỉ VietGap. Đây cũng là nơi sinh sống của các đồng bào dân tộc thiểu số, họ chịu thương chịu khó, cuộc đời gắn bó với núi rừng khiến họ yêu từng nhành cây, ngọn cỏ. Hàng năm, Hồng Lam thu mua hàng trăm tấn hoa quả tươi, góp phần tạo việc làm cho đồng bào dân tộc, tham gia vào công tác phủ xanh đất trống đồi trọc, bảo vệ môi trường.
Mọc lên từ khe đá, những quả mơ hấp thụ tinh hoa núi rừng, trở thành sản vật mà thiên nhiên đã trao gửi cho người dân nơi đây. Khí hậu phân hóa theo mùa của vùng núi tạo cho mơ đá vị ngon rất riêng biệt. Những quả mơ tươi ngon được hái đúng quy cách, đảm bảo mơ không vỡ, không trầy xước, bỏ vào bao mềm, từng bao bố đầy quả sẽ được chuyển cẩn thận xuống từng giỏ mơ lớn và chất đầy lên từng chiếc xe Hồng Lam chở về xuôi.
Không chỉ được tinh tuyển từ trái thơm của "thiên đường mơ vàng", ô mai Hồng Lam còn là tinh hoa từ bàn tay của nghệ nhân Việt với công thức bí truyền, kết hợp công nghệ hiện đại. Thương hiệu này sở hữu nhà máy ô mai lớn hàng đầu cả nước (2,2) ha đạt tiêu chuẩn ISO 22000, phân xưởng 3 với diện tích ~5000m2 đã chính thức hoàn thiện, tại Hà Nội
Hồng Lam là nhà máy ô mai đầu tiên áp dụng công nghệ sấy nhiệt và sấy lạnh, cùng hệ thống lò sấy công nghiệp lớn và hiện đại nhất. Việc đưa máy móc, thiết bị bán tự động vào ứng dụng trong sản xuất giúp cho chất lượng sản phẩm trở nên ổn định hơn, đồng đều hơn, ít phụ thuộc vào thao tác của người vận hành và ảnh hưởng của thời tiết.. Điểm khác biệt của Hồng Lam chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bí quyết cổ truyền, thiết bị tiên tiến và công nghệ hiện đại, giúp quả ô mai vẫn căng tròn, giữ được độ tươi và hương thơm tự nhiên vốn có của quả, tự hào là món quà thuần Việt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố “Ngon - Lành - Đẹp”, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nghệ thuật bán hàng cũng là một trong những khúc tinh hoa của ô mai Hồng Lam. Ô mai Hồng Lam gói tròn tấm tình người Việt trong từng thức quà. Trải qua gần 25 năm xây dựng và phát triển, Ô mai Hồng Lam đã và đang chứng minh vị thế của mình, không chỉ bằng chuỗi 27 cửa hàng bán lẻ mà còn mở rộng trên hàng trăm hệ thống siêu thị, đại lý khắp cả nước.
Tự hào là thương hiệu hàng đầu trong ngành chế biến ô mai-mứt cổ truyền, Hồng Lam từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của hàng triệu khách hàng yêu thích hương vị ẩm thực cổ truyền. Khách hàng của Hồng Lam rất đa dạng, từ trẻ đến già, từ mọi miền Tổ quốc, hễ ai yêu mến nước Việt đều dễ dàng phải lòng thức quà để thương để nhớ này.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập