Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

TINH TÚY GÓI TRỌN TRONG TỪNG BỘ QUÀ TẾT HỒNG LAM

17:30 25/01/2021 trong Tinh hoa bạn đọc

Quà Tết Hồng Lam ngoài để lại dấu ấn ở thiết kế sang trọng mà thanh lịch, còn gợi cảm xúc quê nhà từ những đặc sản bên trong, đã thành công trở thành giải pháp quà tặng gắn bó với hàng ngàn người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua.

Mỗi thức quà trong một bộ quà Tết đều là tinh túy của nhiều làng quê và vùng miền, tụ họp về để góp hương thêm vị vào câu chúc, cho quà Xuân tròn đầy tâm ý của người tặng.


 

Ô MAI

Ô mai luôn là một “món chính” không thể thiếu trong quà Tết Hồng Lam. Là một món ăn dân gian đã truyền cảm hứng cho cả thương hiệu để vươn lên vị thế “tinh hoa quà Việt”, ô mai của Hồng Lam tự hào khi lưu giữ được trọn vẹn những giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc từ hàng trăm năm nay trong vị ngon giòn đậm đà, giúp kết nối thế hệ xưa và nay.
 

 

MỨT - BÁNH KẸO TRUYỀN THỐNG


Mang theo phong vị của truyền thống văn hóa ngàn đời nay để giúp nói lên tấm lòng thành của người trao gửi món quà. Chè lam, kẹo lạc hay mứt gừng… chỉ cần gọi tên đã thấy ấm nóng nghĩa tình, gợi nhớ những kỷ niệm của tuổi thơ bên tổ ấm, bên quê nhà.

 

TRÀ THƠM

Thức uống ở Việt Nam cũng đa màu đa vẻ, tạo nên những nét sinh hoạt và phong tục lâu đời. Các loại trà đặc trưng cho văn hóa thưởng trà thanh tao; rượu mơ kể câu chuyện về các tục lễ, nghi lễ văn hóa; nụ vối “đánh thức” đầu câu chuyện mỗi khi khách tới thăm nhà… Tất cả đều được Hồng Lam đem đến trong những bộ quà Tết dịp xuân Tân Sửu.
 

Tinh túy của các bộ quà cũng chính là tinh hoa ẩm thực của dân tộc, được nâng tầm để phù hợp với thị trường tiêu thụ hiện đại ngày nay. Sau một năm 2020 đầy thách thức, khi mà người Việt đang đồng lòng hướng đến niềm tự hào dân tộc và ủng hộ các doanh nghiệp trong nước thì sản phẩm truyền thống nội địa Ô mai Hồng Lam chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để trao gửi lòng thành vào dịp đầu năm.


 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257