Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Trao tặng hơn 280 thùng nhựa cho bà con nông dân tỉnh Bắc Kạn

15:16 19/04/2024 Trong Tạp chí Hồng Lam

Ngày 10/04 vừa qua, Uỷ ban Kinh tế - Xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (ESCAPE) phối hợp với Công ty Cổ phần Hồng Lam đã có những hoạt động trao tặng 280 thùng nhựa chữ nhật Việt Nhật đạt chuẩn ISO cho bà con nông dân vùng núi Bắc Kạn.

Tạo tiền đề tăng thu nhập cho người nông dân

Đây là một phần nằm trong chuỗi dự án nhằm mục tiêu cải thiện thu nhập và tạo điều kiện sống cho những người có thu nhập thấp, đặc biệt là đồng bào dân tộc Tày. Những chiếc thùng nhựa chất lượng cao sẽ giúp bảo quan quả tươi trong quá trình vận chuyển, giảm thiểu tình trạng bị hư hỏng, từ đó giúp nâng cao giá trị nông sản, tạo tiền đề giúp cải thiện thu nhập và đời sống cho bà con nông dân.

Trong khuôn khổ buổi lễ, những niềm vui, nụ cười rạng rỡ của chính người nông dân nơi đây đã để lại dấu ấn đáng nhớ. Từng chiếc thùng nhựa trao đi không chỉ là món quà vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, khích lệ bà con tiếp tục lao động và phấn đầu vì một tương lai tươi sáng hơn.

Trao đi yêu thương để nhận lại hạnh phúc

Dưới cái nắng của núi rừng Bắc Kạn, niềm vui và sự biết ơn đã lan toả khắp các thôn bản khi bà con nông dân nhận được món quà từ dự án. Bà Hoa, một nông dân, chia sẻ: “Những chiếc thùng này là món quà quý giá, giúp chúng tôi bảo quản được nông sản tốt hơn, quả sẽ không còn bị dập nát khi vận chuyển nữa. Tôi cảm thấy rất biết ơn!”.

“Giờ đây, tôi có thể yên tâm mang sản phẩm của mình đi xa hơn, vận chuyển đến các nhà máy, như nhà máy Ô mai Hồng Lam, mà không lo quả dập hỏng. Thật sự là một điều đáng trân trọng.”, Anh Kiên, chủ vườn mơ, với nụ cười không ngớt trên môi bộc bạch.Những câu chuyện và cảm xúc chân thành của người nông dân càng minh chứng cho sức mạnh của sự hỗ trợ từ dự án dành cho cộng đồng. Ô mai Hồng Lam tự hào được đồng hành cùng ESCAPE trong sứ mạnh lan toả này, và cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ bà con nông dân Việt Nam nói chung và tỉnh Bắc Kạn nói riêng, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp vững mạnh và phát triển bền vững.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122