Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Chè nhài

Ngọt dịu, thơm hương nhài

(Xem 1 đánh giá)

Nét “tinh hoa” của chén trà nhài chính là những nụ hoa nhài, loài hoa có hương thơm thanh khiết, bền lâu. Hoa nhài để ướp trà phải được hái vào buổi trưa nắng, khi ấy nụ hoa còn hàm tiếu, chưa nở. Sau khi hái hoa, phải đợi đến tối khi cánh hoa hé nở, khi ấy ướp hoa với trà mới giữ được hương thơm đậm, khó phai. Người làm trà thường xen kẽ một lớp hoa một lớp trà, ướp khoảng một ngày dài rồi lại sàng bỏ cánh hoa cũ, ướp thêm cánh hoa mới, cứ như vậy vài lần mới cho ra được loại trà nhài hảo hạng nhất. Chén trà nhài cũng phải được pha cẩn thận, người pha không dùng nước nóng già bởi sợ hương hoa sẽ dễ bay. Nước trà màu vàng trong, thi thoảng hơi vẩn màu trắng đục của cánh hoa. Nhấp một ngụm trà nhài là sẽ cảm nhận được ngay hương thơm của hoa nhài thanh khiết, vị trà ngọt thanh tao mà chát nhẹ. Những ai ưa vị trà thơm dịu dàng, ngan ngát thì trà nhài sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trà nhài có nhiều tác dụng tuyệt với đối với sức khỏe, trà giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống ung thư, ổn định nồng độ cholesterol, giảm cân, làm đẹp da và chống lão hóa…

Khối lượng Giá Số lượng
200g 100.000đ
500g 250.000đ

Thành tiền: 0đ

Chi tiết sản phẩm
Bình luận Facebook
Sản phẩm đã xem
Chè nhài

Ngọt dịu, thơm hương nhài

Mua nhanh
Giao hàng tận nơi
1800 6657