Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Mận dẻo không hạt

Chua, ngọt, dẻo

(Xem 1 đánh giá)

Những trái mận được tách hạt tỉ mỉ kết hợp đầy tinh tế những gia vị truyền thống của ô mai đã làm nên hương vị thơm ngon đặc biệt của mận dẻo không hạt. Hương vị chủ đạo của ô mai này là vị chua thanh của mận, vị ngọt ngào của đường mía, bên cạnh đó mận đã qua chế biến, lọc bỏ hạt nên phù hợp cho cả những khách hàng nhỏ tuổi. Lựa chọn mận dẻo không hạt làm quà cho những dịp gặp gỡ đối tác quan trọng chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh. Những viên ô mai mận dẻo hấp dẫn, quyến rũ sẽ là thông điệp ấn tượng và gần gũi mà bạn muốn nhắn gửi đến đối tác. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân…trong những dịp đặc biệt.

Khối lượng Giá Số lượng
200g 70.000đ
300g 110.000đ
500g 170.000đ

Thành tiền: 0đ

Chi tiết sản phẩm
Những trái mận được tách hạt tỉ mỉ kết hợp đầy tinh tế những gia vị truyền thống của ô mai đã làm nên hương vị thơm ngon đặc biệt của mận dẻo không hạt. Hương vị chủ đạo của ô mai này là vị chua thanh của mận, vị ngọt ngào của đường mía, bên cạnh đó mận đã qua chế biến, lọc bỏ hạt nên phù hợp cho cả những khách hàng nhỏ tuổi.

Lựa chọn mận dẻo không hạt làm quà cho những dịp gặp gỡ đối tác quan trọng chắc chắn sẽ là một lựa chọn thông minh. Những viên ô mai mận dẻo hấp dẫn, quyến rũ sẽ là thông điệp ấn tượng và gần gũi mà bạn muốn nhắn gửi đến đối tác. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân…trong những dịp đặc biệt.

Liên hệ mua hàng:

- Hotline: *6257 hoặc 02432056257 / 0988616086 / 0947299159
- Hệ thống cửa hàng: Hệ thống cửa hàng Hồng Lam

Bình luận Facebook
Sản phẩm đã xem
Giao hàng tận nơi
*6257