Một mùa trung thu nữa lại đến với bao háo hức đợi chờ được thưởng thức những loại bánh trung thu ngon, mới lạ. Đặc biệt, bánh trung thu ô mai của Hồng Lam đã ghi dấu trong lòng khách hàng với những hương vị riêng, là sự pha trộn hoàn hảo giữa ô mai và nhân bánh trung thu truyền thống. Trong bài viết này, cùng Hồng Lam review 3 loại nhân bánh nướng ô mai Hồng Lam đang hot nhất trên thị trường hiện nay nhé!
Bánh trung thu và ô mai, những hình ảnh đậm chất truyền thống và tinh hoa của Hà Thành. Bằng sự sáng tạo của những nghệ nhân làm bánh trung thu tại Hồng Lam, bánh trung thu ô mai đã ra đời đầu tiên và độc nhất trên thị trường. Với xuất phát điểm là sự tò mò của khách hàng về một hương vị bánh trung thu mới, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng vào những mùa Trung thu, bánh trung thu ô mai của Hồng Lam dần dần khẳng định tên tuổi và vị thế trên thị trường.
Bánh trung thu ô mai Hồng Lam hòa quyện hương vị truyền thống, đậm đà vị ô mai, đã dần trở thành một món quà không thể thiếu trong mâm cỗ trung thu. Mùi thơm nhẹ nhàng, độ ngọt đến từ ô mai tự nhiên được kiểm soát kỹ lưỡng tạo nên sản phẩm phù hợp với lối sống khỏe hiện nay.
Bánh nướng có vỏ mềm mịn, thơm mùi bánh tươi, khi hòa quyện cùng các loại nhân đa dạng, kích thích vị giác theo những cách riêng. Những chiếc bánh dẻo, từ bột nếp tinh chế và hoa bưởi thơm ngào, chinh phục mọi vị giác. Đây chính là sự sáng tạo riêng biệt mà Hồng Lam mang đến.
Bánh trung thu ô mai Hồng Lam không chỉ đẹp mắt về hình thức mà còn đảm bảo chất lượng vượt trội thông qua quy trình sản xuất tiên tiến và sự lựa chọn cẩn thận nguyên liệu. Món quà gói gọn hương vị đậm đà của Hà Thành, đại diện cho tình cảm chân thành của Hồng Lam trong mùa Trung thu năm 2023.
Bánh nướng ô mai thập cẩm Hồng Lam có trọng lượng 150g. Nhân thập cẩm bao gồm các loại ô mai mận, quất dẻo đặc trưng đến từ Hồng Lam, bên cạnh đó vẫn giữ được những hương vị quen thuộc của bánh thập cẩm như các loại ngũ cốc dinh dưỡng: hạt dưa, hạt bí,.... Vỏ bánh nướng mang màu vàng ươm, thơm mùi bánh mới, khi thưởng thức ta cảm nhận được độ dẻo của lớp bánh nướng hòa quyện cùng phần nhân bánh tạo nên bữa tiệc vị giác thú vị trong miệng.
Chị Hằng chia sẻ với Hồng Lam “Từ khi chị mua loại bánh nướng ô mai thập cẩm này năm ngoái là chị nghiền tới giờ, nhược điểm là nếu bánh to hơn một chút chắc sẽ ăn đã hơn.”
Hạn sử dụng của bánh là 2 tháng kể từ ngày sản xuất và các bạn lưu ý bảo quản bánh nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp để giữ được hương vị tươi ngon nhất.
Giá bán sản phẩm bánh trung thu ô mai Hồng Lam khoảng 75.000đ
Bánh nướng ô mai trà xanh Hồng Lam tiếp tục là một sáng tạo độc đáo giữa hương vị truyền thống của ô mai và hương thơm dịu nhẹ từ trà xanh. Bánh nướng ô mai trà xanh có trọng lượng 150g, giá bán 75.000đ. So với các sản phẩm tương tự trên thị trường, bánh trung thu Hồng Lam được xem là mẫu bánh có giá cả phải chăng, chất lượng tương xứng.
Nhân bánh mang hương trà xanh đậm vị, hòa quyện cùng lớp ô mai chua chua, mặn mặn nên khi thưởng thức ta không cảm thấy ngán mà ngược lại cực kỳ lôi cuốn, ăn một lại muốn ăn hai.
Khi nhận được phản hồi về bánh ô mai trà xanh Hồng Lam những năm trước sau khi cắt bánh để lâu bên ngoài phần nhân sẽ hơi khô lại, nên Hồng Lam năm nay đã cải tiến lại hương vị trà xanh, mềm mịn, ẩm mượt. Khi thưởng thức ta cảm nhận bánh tan trong miệng cùng lớp vỏ bánh nướng thơm mềm.
Bánh có thời hạn sử dụng lên đến 2 tháng nên cực kì thích hợp mang đi biếu tặng gia đình và bạn bè thân thiết.
Bánh nướng ô mai sen xát Hồng Lam tiếp tục chinh phục các khách hàng thân thiết của mình với hương vị sen và ô mai ngọt ngào. Mỗi khách hàng khi đến với Hồng Lam đều bị chinh phục bởi phong vị tinh tế, nhẹ nhàng này. Sen luôn nổi tiếng với những công dụng tốt cho sức khỏe như giúp cải thiện giấc ngủ, … nên bánh nướng ô mai sen xát thường được ưu tiên làm quà cho người lớn tuổi, ông và bố mẹ.
Vỏ bánh nướng mềm, tiếp đến là lớp sen xát say mịn, cuối cùng là nhân ô mai Hồng Lam thơm thơm chua chua mặn mặn, tổng hòa mang đến hương vị kích thích, thú vị. Bánh nướng ô mai sen xát Hồng Lam có giá thành chỉ từ 75.000đ với trọng lượng lớn 150g và có hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bánh nướng ô mai sen xát Hồng Lam
Bánh nướng ô mai sen xát nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ trọng lượng lớn, giá thành hợp lý và hương vị thơm ngon vượt trội. Đây cũng là mẫu bánh được quý khách hàng hỏi liên tục ở các cửa hàng Hồng Lam.
Vừa rồi là những review về 3 loại bánh nướng ô mai Hồng Lam hot nhất hiện nay. Những hương vị này đều đã có mặt ở những cửa hàng Hồng Lam toàn quốc và hệ thống bán hàng online, quý khách nhanh tay đặt hàng để sớm có cho mình những chiếc bánh nướng thơm ngon hấp dẫn. Cùng chờ đón bài viết review về các loại bánh dẻo ô mai Hồng Lam sắp tới nhé!
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập