Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Bộ sưu tập bánh trung thu ô mai Hồng Lam 2022 - Trọn vị tinh hoa

14:19 27/07/2022 trong Tinh hoa bạn đọc
Mùa trăng 2022, Hồng Lam chính thức ra mắt thị trường 6 mẫu sản phẩm bánh trung thu ô mai với hương vị hoàn toàn mới và độc đáo, chưa từng có trên thị trường.

Bánh trung thu ô mai Hồng Lam 2022 có gì đặc biệt?


Bánh trung thu là món quà truyền thống, Ô mai cũng là món ăn đậm đà bản sắc Hà Thành. Gói trọn phong vị tinh hoa Hà Nội, hai thức quà cổ truyền này khi kết hợp với nhau lại tạo nên bánh trung thu nhân ô mai một hương vị rất mới mẻ, độc đáo, phù hợp với xu thế hiện đại: thơm lành, ít ngọt và tốt cho sức khỏe mà chỉ riêng Hồng Lam mới có.

Bánh trung thu ô mai Hồng Lam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới với những nguyên liệu chọn lọc và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Với vị ngon đặc biệt, đây chính là món quà ý nghĩa Hồng Lam gửi đến Quý khách hàng trong mùa Trung thu 2022.

Bánh trung thu ô mai đậu xanh


Bánh trung thu ô mai đậu xanh có mùi thơm đặc trưng, vỏ bánh mềm, nhân bánh khi kết hợp đậu xanh với ô mai mận dẻo, quất dẻo mang hương vị rất mới mẻ, độc đáo, phù hợp với xu thế hiện đại: thơm lành, ít ngọt và đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Bánh trung thu ô mai trà xanh


Nhân bánh quyện vị thơm của ô mai mận, quất dẻo sau đó là đến lớp nhân trà xanh matcha, bao bọc bởi lớp vỏ bánh mềm, ngọt nhẹ tạo ra hương vị tinh tế, mới lạ, ăn nhiều không ngán, khi kết hợp với chén trà xanh tạo nên bánh nướng ô mai trà xanh, bánh dẻo ô mai trà xanh tuyệt hảo trong ngày Tết đoàn viên.

Bánh trung thu ô mai thập cẩm


Bánh trung thu ô mai thập cẩm Hồng Lam là một vị bánh rất đặc biệt, bánh được kết hợp từ các vị ô mai khác nhau như mơ, mận, quất và các loại hạt ngũ cốc bổ dưỡng như hạt sen, hạt dưa, hạt điều…Nhân được trộn đều và gia giảm rất vừa miệng, ăn ngon mà không bị ngán.

Bánh trung thu ô mai sen xát

Bánh trung thu Hồng Lam nay độc đáo hơn với hương vị sen xát, bánh cực ngon và tốt cho sức khoẻ, rất thích hợp mang đi biếu tặng gia đình có nhiều người già, trẻ nhỏ. Cắn một miếng bánh để cảm nhận hương vị ô mai sen xát tan đều trong miệng.

Hiện nay, bánh đã được bán tại hầu hết hệ thống cửa hàng Hồng Lam. Bạn cũng có thể đặt mua online tại đây: Bánh trung thu ô mai Hồng Lam 2022

 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122