Chua, ngọt
Sản phẩm được đóng trong chai tiện dụng, khi dùng chỉ cần pha với nước lọc và thêm đá tùy khẩu vị. Đặc biệt, đây là loại nước cốt rất tốt cho sức khỏe với công dụng thanh nhiệt, cung cấp chất dinh dưỡng, chất vi lượng, trị ho, đau họng, tăng cường tiêu hóa,…
Thành tiền: 0đ
Nước cốt me tươi được làm từ phần thịt của quả me chín có vị chua đậm đà và mùi thơm đặc trưng trồng tại Sơn La.
Một cốc nước đá me trong ngày hè oi ả có công dụng giải khát, giúp giảm mệt mỏi, nhanh chóng lấy lại năng lượng đã mất. Đặc biệt, bạn có thể dùng nước cốt me để chế biến giúp tăng hương vị đậm đà và độc đáo các món ăn như trứng cút sốt me, ốc xào me, sườn xào chua ngọt…
Hướng dẫn pha chế:
Bước 1: Pha 1 phần nước cốt me tươi với 3 phần nước lọc
Bước 2: Khuấy đều và thêm đá rồi thưởng thức
Note: Quý khách có thể điều chỉnh lượng nước pha theo khẩu vị, một chai nước cốt me tươi 500ml có thể pha được từ 15-20 cốc nước.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập