Chua, ngọt
Thời tiết nóng bức khiến mọi người dễ mắc phải một số bệnh như nóng trong, nhiệt miệng, ra nhiều mồ hôi… từ đó tinh thần mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả. Vậy nên rất nhiều người lựa chọn nước cốt sấu tươi Hồng Lam làm thức uống giải khát và bổ sung dưỡng chất trong ngày hè nóng nực.
Thành tiền: 0đ
Sấu là loại quả đặc trưng của Hà Thành, giàu vitamin C và hương vị đặc trưng chỉ có ở miền Bắc Việt Nam.
Được làm từ 100% quả sấu tươi chọn lọc, mỗi độ hè sang nước cốt sấu tươi Hồng Lam lại trở thành thức uống rất thân quen với mỗi gia đình. Sản phẩm có hương vị chua ngọt, thanh mát, vô cùng hấp dẫn, ngoài là thức uống tuyệt ngon còn có công dụng bù nước, bù khoáng, thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ tiêu hoá.
Hướng dẫn pha chế:
Bước 1: Pha 1 phần nước cốt sấu tươi với 3 phần nước lọc
Bước 2: Khuấy đều và thêm đá rồi thưởng thức
Note: Quý khách có thể điều chỉnh lượng nước pha theo khẩu vị, một chai nước cốt sấu tươi 500ml có thể pha được từ 15-20 cốc nước.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập