Chua, ngọt
Được kết hợp từ 5 loại quả Mơ Bắc Kạn, Mận, Mộc Châu Sấu Hà Nội, Chanh Nghệ An, Khế Thái Nguyên nước cốt xí muội mang hương vị của nhiều loại quả tươi chỉ riêng Hồng Lam mới có, là thức uống độc đáo rất đậm đà thơm ngon khi thưởng thức.
Nước cốt xí muội bổ sung vitamin C và khoáng chất giúp bù nước, bù khoáng pha chế chỉ cần thêm nước, một chút đá trong những ngày hè hoặc khi mệt mỏi có thể pha cùng nước nóng, thêm chút cam sả gừng sẽ giúp tinh thần sảng khoái. Đặc biệt nước cốt xí muội còn là nguyên liệu cho vào các món ướp thịt nướng, sườn xào…
Thành tiền: 0đ
Hướng dẫn pha chế:
Bước 1: Pha 1 phần nước cốt xí muội với 3 phần nước lọc
Bước 2: Khuấy đều và thêm đá rồi thưởng thức
Note: Quý khách có thể điều chỉnh lượng nước pha theo khẩu vị, một chai nước cốt xí muội 500ml có thể pha được từ 15-20 cốc nước.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập