Chua, ngọt
Siro mơ má đào là sản phẩm tuyển chọn từ những trái mơ ửng hồng được thu hoạch đúng tuổi hái. Sự kết hợp giữa vị chua tự nhiên của mơ tươi, vị ngọt của đường mía và bí quyết đặc biệt theo quy trình sản xuất hiện đại tại nhà máy Hồng Lam, tất cả đã tạo nên sản phẩm nước cốt mơ má đào đậm đà, thơm ngon và đặc biệt tốt cho sức khỏe.
Thành tiền: 0đ
HƯỚNG DẪN PHA CHẾ:
Pha 1 phần Siro mơ má đào với 2 phần nước đun sôi để nguội để được 1 ly nước mơ ngâm với hương vị mơ tươi đậm đà, thanh mát.
Thêm một chút đá khuấy đều và thưởng thức. Bạn có thể thêm 1 thìa mật ong và 1,2 quả xí muội mơ cắt cắt nhỏ sau khi thêm đá để tăng thêm vị đậm đà.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập