Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Đại học Apollos - Hoa Kỳ trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho “Vua ô mai Việt Nam” - ông Nguyễn Hồng Lam

16:26 27/12/2023 Trong Tạp chí Hồng Lam

Ngày 21/12/2023, trong khuôn khổ "Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu" diễn ra tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Đại học Apollos (Hoa Kỳ) đã trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho doanh nhân Nguyễn Hồng Lam bởi những đóng góp tích cực trong hoạt động đổi mới, sáng tạo cộng đồng xã hội. 

Lễ trao bằng Giáo sư - Tiến sĩ danh dự tại Đại học Apollos

Ngày 21/12/2023, trong khuôn khổ "Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu" diễn ra tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Đại học Apollos (Hoa Kỳ) đã trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho doanh nhân Nguyễn Hồng Lam - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Lam bởi những đóng góp tích cực trong hoạt động đổi mới, sáng tạo cộng đồng xã hội.

Theo đó, doanh nhân Nguyễn Hồng Lam đã vinh dự nhận bằng “Tiến sĩ danh dự” bởi nhiều đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động sáng tạo, đổi mới cộng đồng xã hội, tạo dựng được uy tín thương hiệu và phát triển Hệ sinh thái đổi mới - sáng tạo toàn cầu. 

Lễ sắc phong có sự tham dự của gần 200 đại biểu tiêu biểu đại diện các nhà tri thức, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ. Đây cũng sẽ là động lực, tạo đà cho những bước tiến mới của Hồng Lam vươn ra thị trường quốc tế trong tương lai.


Lễ trao bằng Giáo sư - Tiến sự danh dự tại Trường Đại học Apollos
 

Đôi nét về danh hiệu Giáo sư - Tiến sĩ danh dự tại Đại học Apollos

Danh hiệu Giáo sư - Tiến sĩ danh dự được Đại học Apollos xét duyệt khắt khe và chỉ trao cho những cá nhân có thành tích đặc biệt như: góp phần nâng cao văn hóa, xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung; có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực, có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng đến sinh viên trường. Tính đến nay, chỉ có một số ít người Việt Nam được nhận danh hiệu Giáo sư - Tiến sĩ danh dự, trong đó có các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, bộ, ban, ngành, các tri thức, doanh nhân tiêu biểu.


Đôi nét về danh hiệu Giáo sư - Tiến sĩ danh dự tại Đại học Apollos

Lời chia sẻ của Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Lam

Chia sẻ về vinh dự này, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Lam cho biết: “Danh hiệu là niềm vinh dự, sự ghi nhận vô cùng lớn đối với cá nhân tôi và thương hiệu Ô mai Hồng Lam trên hành trình làm ra những món quà Tinh hoa - Phụng sự xã hội. Năm nay tôi đã bước sang tuổi 66 nhưng chưa giây phút nào tôi ngừng nghiên cứu, học hỏi và làm việc. Tôi và các cộng sự sẽ nỗ lực để Hồng Lam vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế". 

Tổng giám đốc Hồng Lam bày tỏ mong muốn có thêm nhiều cơ hội để hợp tác quốc tế và mở rộng thị trường kinh doanh, trong đó có Ấn Độ. Bởi Ấn Độ là quốc gia đông dân nhất thế giới và tăng trưởng GDP thuộc top đầu. Đặc biệt, doanh thu tại Ấn Độ cũng rất ấn tượng, gia tăng thêm hàng trăm tỷ đô mỗi năm. 

Doanh nhân Nguyễn Hồng Lam xuất phát điểm là một người con của Quân đội Nhân dân Việt Nam, sau đó được truyền cảm hứng từ các nghệ nhân làm ô mai trong cung đình, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến trái cây, ông đã sáng lập và dẫn dắt Công ty Cổ phần Hồng Lam - doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất ô mai với cách thức chuyên nghiệp, quy mô nhà máy. Tổng giám đốc Hồng Lam cũng tích cực trong việc ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong quy trình sản xuất, phân phối hàng hóa trên thị trường. 


Lời chia sẻ của Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Lam

Hồng Lam - Khát vọng vươn xa

Hiện nay, Công ty Cổ phần Hồng Lam đang sở hữu, vận hành chuỗi hơn 27 cửa hàng trên toàn quốc trải dài ở các tỉnh thành phía Bắc và 3 hệ thống cửa hàng lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh, cùng tham vọng chinh phục các thị trường khó tính như Mỹ hay Châu Âu với thành tựu nổi bật là những container đầu tiên xuất khẩu ô mai sang Hoa Kỳ năm 2021. 

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Hồng Lam, Công ty Cổ phần Hồng Lam đã tạo dựng được vị thế trong lĩnh vực chế biến trái cây trong nước, định hướng vươn ra quốc tế. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng như: Hàng Việt Nam - Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Top thương hiệu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương,... 

Danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos là sự ghi nhận của quốc tế dành cho “trí tuệ Việt”, “thương hiệu Việt”. Đây cũng sẽ là động lực, tạo đà cho những bước tiến mới của ông Nguyễn Hồng Lam và ô mai Hồng Lam vươn ra thị trường quốc tế trong tương lai.

Hồng Lam - Khát vọng vươn xa

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122