Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Đính chính thông tin v/v Truyền bá sai sự thật có sử dụng trái phép hình ảnh CEO Nguyễn Hồng Lam

13:10 22/03/2024 Trong Tạp chí Hồng Lam

Ngày 20/3/2024, tài khoản Tik Tok có nickname @cauutkho92 đã đăng tải video với tiêu đề “LỘ RỒI: “BÀ PHU NHÂN” CẦM ĐẦU ĐƯỜNG DÂY BUÔN BÁN HÀNG VỤ VIETNAM AIRLINES". Nội dung video có nhắc đến nhà báo Nguyễn Hồng Lam nhưng minh hoạ bằng hình ảnh của CEO Nguyễn Hồng Lam.  

Ô mai Hồng Lam xin lên tiếng đính chính: CEO Nguyễn Hồng Lam không liên quan đến nội dung Video của Tik Tok @cauutkho92. Việc sử dụng trái phép hình ảnh cá nhân và xuyên tạc nội dung là hành vi vi phạm pháp luật, gây ra những ảnh hưởng đến thương hiệu cá nhân.


Hồng Lam đính chính thông tin sai sự thật

Ngay trong ngày 21/3/2023, đại diện thương hiệu Hồng Lam đã làm việc với chủ tài khoản Tik Tok trên, đối phương đã nhanh chóng nhận lỗi và gỡ bỏ video.

Thông qua sự việc này, Ô mai Hồng Lam cũng hy vọng các Tiktoker cũng như những người dùng mạng xã hội nên cẩn trọng trong việc sử dụng hình ảnh, phát ngôn, cũng như cảnh giác với những thông tin độc trên mạng xã hội. Chúng ta nên tìm đọc những tin tức chính thống từ các nguồn tin, các kênh uy tín, có kiểm duyệt chặt chẽ.

Ô mai Hồng Lam xin cảm ơn!

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122