Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Đừng bỏ qua nước Mơ nếu bạn muốn có một mùa hè khỏe mạnh

20:22 28/02/2019 Trong Tinh hoa bạn đọc
Giữa trưa hè nắng nóng, một ly nước mơ đường đá không chỉ giúp chúng ta giải khát mà còn giúp chúng ta khỏe lên rất nhiều. Bạn có biết tại sao không. Tại vì trong trái mơ có chứa rất nhiều axit carotin, vitamin C, vitamin B1, licopen… giúp kích thích quá trình chuyển hóa đó. Vậy nước mơ còn có công dụng gì đặc biệt hơn không, hãy cùng Hồng Lam tham khảo nha! 

Đừng bỏ qua nước Mơ nếu bạn muốn có một mùa hè khỏe mạnh

Nước mơ tươi pha đường hoặc nước mơ ngâm đường là một loại nước giải khát đã quá đỗi phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ là một thức uống ngon miệng, nước mơ còn giúp tăng sức bền bỉ cho cơ thể, chống mệt mỏi nhanh chóng. 
 
 
Đừng bỏ qua nước Mơ nếu bạn muốn có một mùa hè khỏe mạnh  1

Không chỉ vậy, nước mơ còn có công dụng như một liều thuốc chống ô xy hóa tự nhiên, giúp làm mắt sáng nếu chúng ta sử dụng đều đặn theo chế độ chuẩn. Ngoài ra, trong trái mơ chứa rất nhiều vitamin nên có thể giúp làn da chúng ta mịn màng hơn, da khỏe và căng hơn. Chưa dừng lại ở đó, nước mơ còn thần kì hơn khi giúp cân bằng hệ thần kinh và giúp dễ ngủ. Cú đêm nào mà hay mất ngủ thì sắm ngay cho mình lọ mơ ngâm đường để pha dần uống nha. 

 
Đừng bỏ qua nước Mơ nếu bạn muốn có một mùa hè khỏe mạnh  2

Một số tác dụng quen thuộc khác của nước mơ...

Đừng bỏ qua nước Mơ nếu bạn muốn có một mùa hè khỏe mạnh  3

Hiện tại, Hồng Lam vẫn luôn bán MƠ NGÂM ĐƯỜNG và MƠ NGÂM MUỐI vô cùng bổ dưỡng, cả nhà ta có thể tham khảo tại đây nha: https://honglam.vn/thuc-uong-hong-lam


 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122