Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Gợi ý bộ quà Trung thu dành tặng đối tác

18:45 14/09/2020 trong Tinh hoa bạn đọc
Những năm gần đây việc biếu quà tặng nhân dịp Tết Trung Thu cho đối tác đã trở thành nét văn hóa ý nghĩa và thiết thực của mỗi doanh nghiệp. Đây chính là dịp thể hiện mối tương giao giữa các doanh nghiệp với nhau, với mong muốn hợp tác gắn kết bền lâu, cùng phát triển trong tương lai. 

Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên nhìn chung thị trường bánh, quà Trung Thu chưa thật sự sôi nổi, nhộn nhịp như các năm trước. Nhưng không vì thế mà các doanh nghiệp lại đánh mất đi nét văn hóa thiết thực này. Hiểu được thực trạng thị trường, các doanh nghiệp vừa mong muốn đem những món quà Trung Thu ý nghĩa, chất lượng gửi tặng đối tác, vừa thể hiện được đúng thành ý dành cho người được tặng. Người xưa có câu “Của cho không bằng cách cho”, với ý nghĩa khi một món quà được trao đi, cái “tâm” của người tặng là quan trọng hơn cả. Năm nay Hồng Lam cho ra mắt bộ quà Trung thu với sự hội tủ của tất cả "Tinh hoa quà Việt". Hương vị thơm ngon, độc đáo từ sự kết hợp hài hòa của những nguyên liệu truyền thống xen lẫn vị ô mai, tạo nên trải nghiệm mới lạ cho khách hàng khi thưởng thức. Ưu điểm tiếp theo chính là mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 235.000đ/bộ, bộ quà Trung thu Hồng Lam chính là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng dành tặng đối tác trong cái Tết Đoàn Viên năm nay. 
 
Hương vị mới lạ, độc đáo trong từng vị bánh


Thiết kế bao bì thanh lịch, ấn tượng
Quý khách hàng có thể yên tâm biếu tặng đối tác bởi thiết kế vỏ hộp đẹp mắt và không kém phần thanh lịch.. Đây chính là thức quà tinh tế, chứa đựng thành ý chân thành từ người tặng, vừa thể hiện sự quan tâm, quý mến dành tặng đối tác, vừa mang ý nghĩa hướng đến một mối quan hệ bền vững, lâu dài, đồng thời để tri ân và cảm ơn đối tác và hứa hẹn sự đồng hành trong thời gian tiếp theo.
Quý vị tham khảo chi tiết các vị bánh và bộ quà tại đây: https://quatrungthu.honglam.vn/

Đặc biệt, với các doanh nghiệp mua bánh với số lượng lớn, Hồng Lam còn tặng in logo doanh nghiệp miễn phí lên hộp bánh.
 
Tặng in logo doanh nghiệp miễn phí
 
Qúy khách hàng lên hệ với Hồng Lam ngay hôm nay để được tư vấn, chiết khấu ưu đãi với đơn hàng lớn và nhận những món quà Trung thu sớm nhất nhé!

Liên hệ đặt hàng: https://quatrungthu.honglam.vn/
Website: https://honglam.vn/
Hotline: ✱6257 hoặc 02432056257 / 0988616086 / 0947299159

 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257