Ô mai sấu là một món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam, với hương vị chua chua, ngọt ngọt, cảm giác khó phai của hương thơm vẫn còn lan tỏa trong miệng. Ô mai sấu ấy không chỉ đơn thuần là một món ăn vặt thơm ngon, bên trong đó là biết bao chất dinh dưỡng, là trái ngọt được thiên nhiên ban tặng.
Hiểu được điều đó, Hồng Lam đã sản xuất những loại ô mai Sấu ngon nhất để tất cả mọi người có thể thưởng thức thứ quà thiên nhiên này. Vậy các loại ô mai sấu của Hồng Lam có gì mà bạn không nên bỏ lỡ ? Hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá ngay nhé!Ô mai sấu gừng vừa thơm, ngon khi ăn lại dẻo dai. Vị chua nhẹ của quả sấu được cân bằng với vị ngọt của đường, thêm một chút vị mặn nhẹ nhàng của muối và vị cay nồng của gừng tươi làm cho món ô mai sấu gừng thêm phần hấp dẫn. Ăn một miếng lại muốn ăn miếng thêm nhiều miếng nữa.
Hương vị của những quả ô mai sấu gừng ấy luôn gợi nhắc người ta về dấu ấn khó phai của mùa thu Hà Nội, của mùa ô mai sấu… kí ức về một phố cổ trầm mặc, những tà áo trắng tinh khôi buổi tan trường… Vào những ngày giao mùa se lạnh, ô mai sấu gừng là vị thuốc giữ ấm họng, trị ho hữu hiệu.
Nhắc đến đặc sản Thu Hà Nội, người ta nghĩ ngay đến Sấu chín - thức quà “chớp nhoáng" của Thu Hà Nội. Và một trong những món ngon được làm từ Sấu chín nhất định phải kể đến ô mai Sấu chín.
Khác với ô mai được làm từ sấu xanh, ô mai sấu chín có mùi sấu chín đặc trưng, thơm nhẹ và ngọt thanh xen chút cay nhẹ của bột ớt. Hãy thưởng thức ngay ô mai sấu chín Hồng Lam để cảm nhận vị ngon tuyệt vời, giòn tan trong miệng, đảm bảo ăn một lần là mê đắm.
Từ những quả sấu non quả nhỏ, hạt sấu nhỏ xíu và mềm mại, Hồng Lam đã nghiên cứu và làm ra món ô mai Sấu bao tử. Trái sấu bao tử có vị chua ngọt đậm đà, ăn giòn tan trong miệng và đặc biệt vẫn giữ nguyên được tự nhiên của sấu, kích thích vị giác vô cùng.
Khách hàng đến Hồng Lam vẫn thường hay chọn sấu bao tử làm quà, bởi sấu bao tử gói trọn nét đặc trưng của Hà Nội, gói trọn cái hồn của phong vị ẩm thực đất Kinh Kỳ.
Một chút chua, một chút mặn, một chút ngọt quyện vị cam thảo, tất cả làm nên thức quà mang đặc trưng hương vị ô mai truyền thống từ ngàn đời xưa, được người người nhà nhà đều mê mang tên Sấu cam thảo.
Được gọi là Sấu cam thảo vì thành phần chính của loại ô mai này có cam thảo, loại thần dược rất tốt cho sức khoẻ bởi những công dụng giảm nhiệt, giảm sưng, giảm ho, giải độc, bảo vệ gan, ttăng cường sức đề kháng rất tốt cho sức khoẻ.
Từ những quả sấu non giòn tươi Hồng Lam đã cho ra đời những quả ô mai Sấu non chua, ngọt, giòn, là thức quà ăn vặt ngon bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Vẫn giữ trọn vị chua tự nhiên của quả sấu non, hơi ngọt, ô mai sấu non thêm ngon, tròn vị khi được hòa quyện cùng những gia vị truyền thống. Đặc biệt, sấu non có tính mát, giúp ngon miệng và cũng tăng cường tiêu hoá. Nhón tay lấy một viên sấu non để vị thanh chua quyến rũ của sấu cứ thế tan dần, giòn tan trong miệng nhớ mãi không thôi.
Chút cay nồng của ớt kết hợp vị chua thanh tự nhiên của sấu, vị ngọt của đường mía - tất cả đã tạo nên ô mai sấu tươi cay vừa giòn vừa ngon.
Đây chính là sự lựa chọn đặc biệt dành cho những người thích ăn cay mà bạn không thể bỏ qua!
Sấu xào gừng là hương vị ô mai quen thuộc với mọi lứa tuổi. Người Việt xưa quen tặng nhau những món quà mộc mạc mà chứa đựng biết bao nghĩa tình, chính vì thế sấu xào gừng không chỉ đáp ứng đủ tiêu chí đó mà còn là nét văn hóa đặc trưng của đất Kinh kỳ, mảnh đất Ngàn năm văn hiến.
Chỉ một hộp ô mai sấu xào gừng nhưng đã nói lên bao tình cảm chân thành, trân trọng của người tặng. Với chất lượng và hương vị hàng đầu, ô mai sấu xào gừng là thức quà ngon mà bạn có thể yên tâm trao gửi những người thân yêu nhất!
Sấu ngâm đường là thức uống được rất nhiều người yêu thích bởi nó không chỉ có tác dụng giải nhiệt ngày hè hiệu quả mà còn có hương vị thơm ngon đặc trưng “rất Hà Nội”.
Hương vị chua ngọt thanh thanh từ sấu vẫn còn đọng mãi theo chất cốt đường đượm đà, hòa cùng chút nước, đường, đá, ly sấu ngâm đường càng hấp dẫn hơn. Sấu Hà Nội - sấu ngâm đường, thức uống dân dã mà giàu cảm xúc ấy đã đi qua trái tim bao người.
Sấu ngâm đường Hồng Lam đang là sản phẩm hót hòn họt những ngày gần đây bởi công dụng giải nhiệt, bổ sung vitamin C nâng cao sức đề kháng, trị ho, tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hoá, chữa cơn say rượu, trị ốm nghén ....
Được làm từ 100% trái sấu tươi chuẩn Hà Nội, quy trình sản xuất an toàn cho sức khoẻ nên mọi người có thể yên tâm thưởng thức hương vị thơm ngon đặc trưng rất Hà Nội của Sấu ngâm đường Hồng Lam.
Khác với sấu tươi, chúng ta có thể thưởng thức tất cả các loại ô mai sấu quanh năm mà không cần phải chờ vụ mùa tới. Chính vì vậy, người ta thường mua ô mai sấu làm quà biếu dịp lễ Tết hay chỉ đơn giản là mua để thưởng thức quanh năm. Và những lúc đó, Hồng Lam luôn là nơi rất nhiều người tin tưởng và tìm mua.
Nếu không tiện đi xa, tham khảo thêm các sản phẩm ô mai của Hồng Lam tại đây để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé
Xem thêm: Khám phá những loại ô mai được săn đón nhất khi thu vềBạn đã có tài khoản? Đăng nhập