Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Quà tặng ô mai độc đáo dành cho các “Chị Đẹp” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

10:54 27/02/2024 Trong Tinh hoa bạn đọc

Ô mai và phụ nữ là hai khái niệm không thể tách rời. Nhắc đến ô mai là nhớ ngay đến thức quà chị em yêu mến. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, thay ngàn lời tri ân, Hồng Lam xin gửi đến các “Chị Đẹp”, cũng như các anh em đang băn khoăn trong việc chọn quà gửi tặng vợ, mẹ, hay các đồng nghiệp nữ những combo quà tặng ô mai ngày 8/3 thêm phần độc đáo. 

 

1. “Chị Đẹp có thích ăn ô mai?”

Mỗi năm, Hồng Lam đón hơn 1 triệu Chị Đẹp Việt Nam ghé thăm, thưởng thức và mua sắm ô mai. Khi được hỏi “Chị Đẹp có thích ăn ô mai không?”, một nửa thế giới đồng thanh trả lời “Có". 

Nhân dịp ngày Quốc Tế Chị Đẹp 8/3, Hồng Lam đã sáng tạo những combo quà tặng phù hợp cho các bà, các mẹ, các chị em đồng nghiệp, các bạn nữ...cùng khuyến mãi ngập tràn. 


Các Chị Đẹp có thích ăn ô mai không?

2. Gợi ý quà tặng mùng 8/3: Combo ô mai “Chị Đẹp Mặn Mà”

Combo “Chị Đẹp Mặn Mà” Hồng Lam muốn tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, duyên dáng của phụ nữ Việt Nam. Combo bao gồm 2 loại ô mai được nhiều chị em yêu thích chính là Mơ Hồng Lam 2 và Xí muội chua ngọt. Mơ Hồng Lam 2 mang vị chua, mặn, ngọt là dòng ô mai mơ tách hạt cao cấp của Hồng Lam. Xí muội chua ngọt là sản phẩm kết tinh từ hương vị tự nhiên từ những trái mơ rừng kết hợp cùng vị chua ngọt đặc trưng của bột hoa quả. Gửi tặng combo ô mai độc đáo này, chắc chắn các nàng sẽ thích mê. 


 Gợi ý quà tặng mùng 8/3: Combo ô mai “Chị Đẹp Mặn Mà”

Giá bán: Chỉ từ 155.000đ 

3. Gợi ý quà tặng mùng 8/3: Combo ô mai “Chị Đẹp Ngọt Ngào”

Combo “Chị Đẹp Ngọt Ngào” như muốn ngợi ca nét đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng trong từng cử chỉ của các chị em phụ nữ. Vậy nên 2 ô mai trong combo cũng ngọt ngào không kém. Mơ dẻo chùa Hương là sự hòa quyện giữa trái ô mai mơ trong dẻo ngoài giòn, cùng gừng giã tay thơm thơm quyến rũ. Mận dẻo đặc biệt lại mang phong vị ngọt mát, khoan khoái khi thưởng thức. Còn lời khen nào ngọt ngào hơn bằng cách gửi tặng những hộp ô mai thể hiện thành ý này. 


Gợi ý quà tặng mùng 8/3: Combo ô mai “Chị Đẹp Ngọt Ngào”

Giá bán: Chỉ từ 120.000đ

4. Gợi ý quà tặng mùng 8/3: Combo ô mai “Chị Đẹp Nồng Ấm”

Combo “Chị Đẹp Nồng Ấm” gợi nhắc về trái tim ấm áp, dịu dàng của một nửa thế giới. Combo có Mơ Hồng Lam 5 - sản phẩm best-seller của Hồng Lam với hàng triệu hộp đã đến tay khách hàng, với hương vị chua, ngọt, cay, dẻo sẽ đánh gục mọi trái tim. Bên cạnh đó sao thiếu được Mận hậu ngũ vị - vị ô mai thân thuộc bao đời nay, được làm từ trái mận hậu căng tròn kết hợp cùng gừng dé tươi. Lưu ngay combo này lại để đến Hồng Lam mua tặng chị em bạn nhé! 


Gợi ý quà tặng mùng 8/3: Combo ô mai “Chị Đẹp Nồng Ấm”

Giá bán: Chỉ từ 145.000đ

5. Gợi ý quà tặng mùng 8/3: Combo ô mai “Chị Đẹp Hạnh Phúc”

Combo “Chị Đẹp Hạnh Phúc” mang lời chúc của Hồng Lam muốn gửi đến các Chị Đẹp luôn vui vẻ, yêu đời, tự tin và tràn đầy sức sống. Làm sao thiếu được hương vị của Mơ Hồng Lam 10 - dòng ô mai cao cấp không hạt, hương vị tự nhiên mộc mạc, chua ngọt của trái mơ rừng. Thêm trọn vẹn với Sấu bao tử - được làm từ những trái sấu Hà Nội còn non, chưa hình thành hạt dầm cùng mật mía chua ngọt giòn cay, là món đặc sản được yêu thích tại Hồng Lam. 


Gợi ý quà tặng mùng 8/3: Combo ô mai “Chị Đẹp Hạnh Phúc”

Giá bán: Chỉ từ 145.000đ

Không dừng lại ở đó, vào đúng ngày 8/3 Hồng Lam gửi tặng tất cả các chị em 1 ô mai Mận dẻo đặc biệt túi zip 100g cho các hóa đơn từ 399k. Cùng mua sắm và nhận quà tại Hồng Lam các nàng ơi!

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 1800 8122

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122