Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Quà tặng sếp, phải chọn “tinh hoa”!

16:57 19/09/2018 Trong Tinh hoa bạn đọc

Quà tặng sếp, phải chọn “tinh hoa”!

Quà tặng luôn được đánh giá là một trong những phương thức giao tiếp khéo léo nhất, vừa tinh tế sang trọng, vừa thể hiện được tấm lòng, tình cảm, sự quý trọng, yêu mến dành cho người được tặng.

Tuy nhiên chọn quà cũng là một nghệ thuật, mỗi đối tượng khác nhau sẽ phù hợp với những mẫu quà khác nhau; nếu không tinh ý sẽ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, không những không thể hiện được tấm lòng của mình mà còn gây ra những phản ứng trái chiều.

Và nhất là ở nơi công sở, những món quà nhân viên tặng sếp đều dễ gây áp lực cho người nhận.

Để đặt cả sự chân thành, sang trọng, tinh tế mà mang nhiều giá trị trong món quà tặng, những hộp quà chỉ có tại ô mai Hồng Lam chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn để tặng sếp.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chát dịu dàng của trà Phật Độ hòa quyện với hương cay nồng, mặn mà của từng quả ô mai truyền thống sẽ tạo nên hương vị ngọt ngào, quyến rũ khó quên. Hộp quà Phú Qúy là món quà sang trọng thể hiện nét văn hóa đẹp trong giới kinh doanh hiện đại, là sự lựa chọn tinh tế dành tặng cấp trên, đối tác, khách hàng,… những nhân vật quan trọng mỗi dịp Tết đến xuân về. Được thiết kế thanh lịch gợi sự may mắn, thịnh vượng, hộp quà Phú Quý xứng đáng là biểu tượng trang trọng nhất thể hiện tâm thành người tặng.

Tượng trưng cho sự thành đạt, vững chắc như kiềng ba chân, hộp quà Phát Lộc là sự cộng hưởng của ba vị ô mai mứt truyền thống. Vị cay nồng của gừng già, hương mặn mòi của muối biển cùng chút ngọt thơm đường mía… sẽ ngấm trọn trong vị thanh chua của quả tươi. Hộp quà Phát Lộc chính là món quà ý nghĩa, gửi gắm ước vọng may mắn, công thành danh toại, vững chắc trường tồn theo thời gian, phù hợp để dành tặng anh em, bạn bè, đồng nghiệp…

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết lứa đôi, hộp quà Thái Hòa gợi nhắc niềm vui song hỷ, cân bằng âm dương hòa hợp, tựa như một lời chúc vạn sự thuận hòa. Sự kết hợp khéo léo, đầy tinh tế của hai loại ô mai - mứt truyền thống chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa mỗi dịp Tết đến xuân về. Hộp quà Thái Hòa là sự lựa chọn hoàn hảo để bày tỏ lòng tri ân, góp phần thắt chặt tình cảm giữa con người với con người, hứa hẹn một năm mới thái hòa, tài lộc và may mắn.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122