Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Top 3 vị ô mai được người miền Trung yêu thích nhất

14:20 01/07/2022 trong Tinh hoa bạn đọc

Đến Hà Nội mua đặc sản làm quà không thể bỏ qua ô mai, bởi ô mai từ lâu đã trở thành một trong những món quà đặc sản Hà Nội nổi tiếng được nhiều du khách khắp nơi trên cả nước yêu mến.

Mua làm quà tặng người miền Trung tặng ô mai gì? Hãy để Hồng Lam gợi ý cho bạn Top 3 vị ô mai được nhiều người miền Trung yêu thích nhất nhé!

Quà Hà Nội: Quất Hồng Bì

Mứt quất hồng bì được chế biến cầu kỳ, mang vị chua ngọt thấm đượm trong từng quả quất nhỏ, khi ăn sẽ cảm nhận được vị hơi the không thể lẫn với bất kỳ loại mứt khác. Bên cạnh đó, quất hồng bì còn là bài thuốc phổ biến trong Đông y. 

Quất Hồng bì được làm từ vỏ quả Hồng Bì, mang vị chua, tính bình, hơi ấm, có tác dụng giảm ho, long đờm, kích thích tiêu hóa và cầm nôn mửa.

Quà Hà Nội: Sấu bao tử

Từ những quả sấu non quả nhỏ, hạt sấu nhỏ xíu và mềm mại, Hồng Lam đã nghiên cứu và làm ra món ô mai Sấu bao tử. Trái sấu bao tử có vị chua ngọt đậm đà, ăn giòn tan trong miệng và đặc biệt vẫn giữ nguyên được tự nhiên của sấu, kích thích vị giác vô cùng.

Khách hàng đến Hồng Lam vẫn thường hay chọn sấu bao tử làm quà tặng người miền Trung, bởi sấu bao tử gói trọn nét đặc trưng của Hà Nội, gói trọn cái hồn của phong vị ẩm thực đất Kinh Kỳ.

Quà Hà Nội: Hồng Lam 5

Nằm trong bộ sưu tập mơ số không hạt, Mơ Hồng Lam 5 luôn nằm trong Top sản phẩm được yêu thích nhất tại Hồng Lam bởi hương vị Chua, ngọt, cay, dẻo không thể lẫn với bất kỳ một loại ô mai nào khác trên thị trường.

Kết hợp bí quyết cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế, Mơ Hồng Lam 5 không chỉ ngon mà còn chứa nhiều vitamin C tốt cho sức khoẻ, rất thích hợp để ăn vặt hàng ngày hay mua làm quà tặng.

Hồng Lam với bề dày lịch sử 25 năm, sở hữu nhà máy ô mai hiện đại cùng hệ thống 24 cửa hàng trải dài khắp toàn quốc là sự lựa chọn lý tưởng về quà tặng Hà Nội. Tham khảo ngay hệ thống cửa hàng Hồng Lam: tại đây

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122