Từ 100% hạt sen tươi thiên nhiên, sen sấy là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Sen sấy tròn, căng mẩy, nguyên hạt, nhấm từng viên để cảm nhận vị bùi thơm như sen tươi. Bên cạnh đó, hạt sen sấy còn dùngđể chế biến nhiều món ăn khác nhau: chè hạt sen, xôi hạt sen, súp hạt sen, sen hầm thịt,… Chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng như: protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt… ,hạt sen sấy là thức ăn bổ dưỡng tâm, ích thận, kiện tỳ, những người lao động trí óc quá căng thẳng. Chính vì vậy mà đây đã trở thành thứ quà vặt được các chị em yêu thích khi sau một ngày làm việc căng thẳng.
Trong số các loại hạt hiện nay trên thị trường, hạt dẻ cười có lẽ là loại hạt giành được rất nhiều ưu ái của các chị em. Hạt dẻ có hương vị rất đặc biệt bùi ngùi, càng ăn càng cảm thấy vô cùng cuốn hút. Không chỉ thơm ngon, hạt điều còn được biết đến là loại hạt mang đến rất nhiều lợi ích cho con người, đặc biệt là các chị em như: hỗ trợ giảm cân, cải thiện hoạt động hệ thần kinh, giải toả stress, bổ máu,...
Sự kết hợp giữa vị chua ngọt thanh tao của những trái sấu non mới nhú, hương ngọt mát đường kính và hương vị giòn tan đặc trưng không đâu sánh bằng từ những đôi bàn tay của những người nghệ nhân công nghiệp thời đại mới - tất cả đã tạo nên ô mai sấu bao tử chua, mặt, ngọt, giòn tan đi cùng năm tháng. Có thể nói sấu non không chỉ là một món ăn vặt mà còn là thức quà gói trọn được cả mùa thu Hà Nội. Chị em nào thích ăn vặt thì nhất định phải thử ô mai sấu non của Hồng Lam một lần nhé.
Được làm từ thịt bò tươi nguyên chất, thêm một chút gia vị đường, muối, ớt, bò khô sợi Hồng Lam không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không pha lẫn tạp chất và phẩm màu hoá học. Thịt bò khô vẫn giữ nguyên được độ mềm và độ ngọt của thịt bò một cách rõ ràng nhất, đảm bảo hài lòng tất cả thực khách. Không chỉ là món ăn vặt ngon mà còn là quà tặng chị em cực chất lượng mà cánh mày râu có thể lựa chọn để gửi tới các chị em phụ nữ cực tuyệt vời đó.
Xí muội – cái tên vừa quen vừa lạ, chỉ mới nghe thôi đã đủ đánh thức mọi vị giác. Nếu như “ô mai” là tên gọi thức quà từ nhiều loại trái cây với các phương thức chế biến khác nhau thì “xí muội” hiện nay thường được ngầm hiểu là quả mơ, hay mận được tẩm muối và phơi hay sấy khô. Do không và không có nước, vị của xí muội khá mặn và đậm, phù hợp với các chị em thích vị chua, mặn, ngọt của loại ô mai này.
Hạt điều sau khi tách vỏ cứng sẽ còn lớp vỏ lụa, lớp vỏ lụa này không chỉ có tác dụng bảo vệ nhân điều bên trong, mà còn tạo hình đẹp mắt cho hạt điều. Sau khi được rang muối, sự hòa quyện của lớp vỏ lụa này với vị muối, kết hợp với vị bùi bùi của nhân điều khi ăn sẽ rất thơm, giòn rụm, vị mặn nhẹ, thanh thanh. Khi thưởng thức ta sẽ cảm nhận được một vị giòn rụm, tan nhè nhẹ trong miệng, sau đó là hương thơm thanh mát, càng nhai càng thấy ngậy bùi.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập