Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Bộ sưu tập bánh Trung thu Hồng Lam 2024 - Trọn Vị Tinh Hoa

09:29 22/07/2024 Trong Tạp chí Hồng Lam

Một mùa Trăng lại gõ cửa, Hồng Lam ra mắt Bộ sưu tập bánh Trung thu 2024 - “Trọn vị tinh hoa”, mang đến cho Quý khách hàng những thức quà tinh tế, sang trọng, đậm đà hương vị truyền thống.

Bánh nướng - Gói trọn hương thu

Bánh nướng Hồng Lam có mùi thơm đặc trưng, vỏ bánh mềm, nhân bánh làm từ các loại mứt trái cây, hạt ngũ cốc như dứa thơm, sen xát, đậu đỏ… thơm lành, ít ngọt, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, Hồng Lam còn nổi tiếng với bánh trung thu nhân ô mai - một sự kết hợp độc đáo, sáng tạo của những nghệ nhân Hồng Lam.

1. Bánh nướng thập cẩm - quất dẻo

Bánh nướng thập cẩm - quất dẻo, biểu tượng cho sự sung túc, viên mãn. Vỏ bánh vàng ươm, thơm lừng, ôm trọn nhân thập cẩm đầy đặn với sự kết hợp hoàn hảo của lạp xưởng, mứt bí, hạt sen, vừng đen… Từng miếng bánh quyện cùng vị chua ngọt của quất dẻo, mang đến trải nghiệm vị giác mới lạ. Một miếng bánh nhỏ mà ta như cảm nhận được sự phồn thịnh, đủ đầy của mùa thu Hà Nội, của mâm cỗ sum vầy bên gia đình.

2. Bánh nướng đậu đỏ - trứng muối

Nhắc đến bánh Trung thu, không thể nào bỏ qua hương vị đậu đỏ - trứng muối, sự kết hợp kinh điển, làm say lòng biết bao thế hệ. Nhân đậu đỏ bùi bùi, quyện với vị béo ngậy của trứng muối cùng hương thơm bơ trứng của vỏ bánh. Sắc đỏ của đậu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc. Thưởng thức một lát bánh nhỏ thôi cũng khiến ta cảm nhận rõ được dư vị ngọt ngào lưu luyến.

3. Bánh nướng sen xát - trứng muối 

Là thức quà cao cấp, Bánh nướng sen xát - trứng muối mang đến hương vị tinh tế, tao nhã. Vỏ bánh nướng thơm lừng, ôm trọn nhân sen xát mịn màng, quyện cùng vị béo bùi của trứng muối. Từng miếng bánh giúp ta cảm nhận sự thanh tao, tinh tế trong từng hương vị. Thưởng thức bánh cùng một tách trà sen, cảm nhận dư vị ngọt thanh, nhẹ nhàng lưu luyến nơi đầu lưỡi, mang đến khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời trong đêm trăng thu Hà Nội.

4. Bánh nướng dứa thơm 

Mang đến làn gió mới cho mùa Trung thu, bánh nướng dứa thơm là sự kết hợp độc đáo giữa vỏ bánh nướng thơm mùi bơ trứng và vị chua ngọt của dứa chín. Vỏ bánh vàng ươm, ôm trọn nhân dứa thơm dẻo mịn, tạo nên hương vị mới lạ, kích thích vị giác.

Bánh dẻo - Sáng trọn vị thu

Bánh dẻo Hồng Lam mang đến trải nghiệm đa dạng các hương vị từ truyền thống xen lẫn hiện đại. Vỏ bánh dẻo mềm, thơm mùi lúa nếp, được làm 100% từ những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe, bánh có vị ngọt nhẹ khi thưởng thức cùng chén trà xanh sẽ mang đến hương vị hoàn hảo, cho mùa Trăng đoàn viên thêm trọn vẹn.

1. Bánh dẻo thập cẩm 

Thay vì vỏ bánh nướng giòn tan, bánh dẻo thập cẩm mang đến sự mềm dẻo, mịn màng. Nhân bánh thập cẩm dẻo ngọt, quyện cùng vị béo bùi của các nguyên liệu thập cẩm đặc trưng như lạp xưởng, mứt bí, hạt sen, vừng đen… Thưởng thức bánh dẻo thập cẩm, ta như cảm nhận được sự dẻo dai, bền chặt của tình thân, của những sợi dây gắn bó.

2. Bánh dẻo trà xanh

Bánh dẻo trà xanh là thức quà đặc biệt dành cho những ai yêu thích sự thanh tao, nhẹ nhàng. Vỏ bánh dẻo mịn, quyện cùng vị thơm dịu của trà xanh, ôm trọn nhân đậu xanh bùi bùi, tạo nên hương vị khó quên. Thưởng thức bánh dẻo trà xanh, ta như cảm nhận được sự thanh tao của trời thu Hà Nội.

Với gần 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối ô mai, mứt, đặc sản, quà tặng với hệ thống nhà máy và phân phối được cấp chứng nhận ISO 22000, 14001 và nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Hồng Lam tin tưởng Bộ sưu tập bánh Trung thu 2024 sẽ đáp ứng được chất lượng và nhu cầu của Quý khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân và gia đình trong dịp Tết Trung thu sắp tới.

>> Tham khảo BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG TRUNG THU DOANH NGHIỆP 2024 - "TRAO VỊ THU HÀ NỘI"

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122