Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Gợi ý 5 món quà ý nghĩa dành tặng người thân ngày Tết dương lịch

16:04 27/10/2022 Trong Tinh hoa bạn đọc
Dù Việt Nam ta có truyền thống ăn tết Âm lịch lớn hơn tết Dương lịch ( Tết Tây), nhưng đây cũng là một dịp vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Trong dịp này, những người thân trong gia đình cũng sẽ dành tặng nhau những món quà tết dương lịch đầy ý nghĩa. 

Những món quà Tết dương lịch dành tặng người thân cực ý nghĩa

1. Quà tết dương lịch ý nghĩa -  Hộp quà tết

Vào mỗi năm mới, hầu hết chúng ta đều chuẩn bị những hộp quà tết để dành tặng những người thân yêu của mình. Có thể nói đây là món quà phổ biến và được lựa chọn rất nhiều bởi nó vừa ý nghĩa lại vừa phù hợp tất cả các đối tượng.
 
qua-tet-duong-lich

Năm mới 2023 đang đến rất gần, Hồng Lam ra mắt các mẫu quà Tết mới với thiết kế sang trọng và lịch sự, bên trong là đa dạng các sản phẩm ô mai, mứt gắn liền với văn hoá Tết truyền thống được nhiều người yêu thích.
Hồng Lam với lịch sử 26 năm, sở hữu nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và các sản phẩm chất lượng đảm bảo yếu tố “Ngon - Lành - Đẹp", bộ sưu tập quà Tết 2023 từ Hồng Lam hứa hẹn sẽ là món quà phù hợp là cầu nối giúp gắn những người thân trong gia đình lại gần nhau hơn

2. Quà tết dương lịch ý nghĩa -  Lịch năm mới
Sử dụng lịch Tết là thói quen từ bao đời nay của người dân Việt Nam. Vào mỗi dịp năm mới, mọi người thường trao cho nhau những bộ lịch Tết đẹp như những món quà tết thay cho lời yêu thương. Cuốn lịch giúp cả nhà xem được ngày tháng để nhớ về những sự kiện quan trọng góp phần yêu thương nhau hơn. Đồng thời còn quản lý được các ngày làm việc trong năm hiệu quả, tô điểm không gian gia đình mỗi dịp xuân về.
 
qua-tet-duong-lich

3. Quà tết dương lịch ý nghĩa - Quần áo mới
Đối với người già, trẻ nhỏ, nam hay nữ,.. có lẽ không có ai là không thích mặc những bộ đồ mới đẹp đẽ trong dịp đầu xuân năm mới. Chỉ cần một chút tinh ý để lựa chọn những bộ đồ phù hợp với sở thích, tính cách của người nhận là bạn đã có một món quà tết dương lịch cực ý nghĩa. 
 
qua-tet-duong-lich

4. Quà tết dương lịch ý nghĩa - Đồ trang trí tết
Dịp năm hết tết đến cũng là lúc mọi người thường dọn dẹp và sắm sửa thêm cho ngôi nhà của mình món đồ mới, đặc biệt là những món đồ trang hoàng cho nhà cửa. Những món đồ tinh xảo mang đậm hương vị tết hay những món đồ decor bắt mắt chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của người nhận ngập tràn sắc xuân trong dịp tết dương lịch này. 
 
qua-tet-duong-lich

5. Quà tết dương lịch ý nghĩa - Cây cảnh
Một năm mới đến, chúng ta có thể tặng người thân những chậu hoa, chậu cây cảnh, cây quất, cây đào, cây mai làm những món quà tết dương lịch cực ý nghĩa. Đây không chỉ là những loại cây đẹp để trang trí trong dịp tết dương lịch, tết nguyên đán mà chúng còn mang những ý nghĩa rất tốt đẹp. Tết dương lịch này, bạn hãy tự mình đi chọn những chậu cây cảnh thật đẹp. Đây chắc chắn sẽ trở thành món quà tết dương lịch vô cùng ý nghĩa dành cho người thân của bạn đó. 
qua-tet-duong-lich
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122