Ngọt, giòn, cay
Gừng nướng mật ong là sản phẩm làm từ những củ gừng dé tươi kết hợp với mật ong sau đó đem đi nướng. Phương pháp nướng giúp làm dậy lên mùi thơm nồng nàn và giảm bớt độ cay của xơ gừng. Kết hợp với vị ngọt nhẹ của mật ong, từng lát gừng sau khi nướng vẫn lưu giữ trọn vẹn sự tinh túy của hai loại nguyên liệu quý ban tặng bởi mẹ thiên nhiên. Lát gừng mỏng vàng ruộm vị thanh ngọt dễ chịu, mùi thơm đặc biệt và vị ngọt cay nhẹ. Là sản phẩm được nhiều người yêu chuộng, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.
Thành tiền: 0đ
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập