Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Gừng nướng mật ong Bon Bon

Ngọt, giòn, cay

(Xem 1 Đánh giá)

Gừng nướng mật ong là sản phẩm làm từ những củ gừng dé tươi kết hợp với mật ong sau đó đem đi nướng. Phương pháp nướng giúp làm dậy lên mùi thơm nồng nàn và giảm bớt độ cay của xơ gừng. Kết hợp với vị ngọt nhẹ của mật ong, từng lát gừng sau khi nướng vẫn lưu giữ trọn vẹn sự tinh túy của hai loại nguyên liệu quý ban tặng bởi mẹ thiên nhiên. Lát gừng mỏng vàng ruộm vị thanh ngọt dễ chịu, mùi thơm đặc biệt và vị ngọt cay nhẹ. Là sản phẩm được nhiều người yêu chuộng, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Khối lượng Giá Số lượng
150g 115.000đ
70g 55.000đ

Thành tiền: 0đ

Gừng nướng mật ong là sản phẩm làm từ những củ gừng dé tươi kết hợp với mật ong sau đó đem đi nướng. Phương pháp nướng giúp làm dậy lên mùi thơm nồng nàn và giảm bớt độ cay của xơ gừng. Kết hợp với vị ngọt nhẹ của mật ong, từng lát gừng sau khi nướng vẫn lưu giữ trọn vẹn sự tinh túy của hai loại nguyên liệu quý ban tặng bởi mẹ thiên nhiên. Lát gừng mỏng vàng ruộm vị thanh ngọt dễ chịu, mùi thơm đặc biệt và vị ngọt cay nhẹ. Là sản phẩm được nhiều người yêu chuộng, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng & bảo quản:
+  Ăn liền. Có thể ăn & uống cùng trà hoặc thả vào ly nước ấm, cho thêm chút mật ong theo sở thích để thưởng thức. Chỉ vài lát gừng thôi, bạn sẽ tỉnh táo, tập trung làm việc mà lại tránh được cảm lạnh, đau rát cổ họng, giữ ấm cơ thể, đặc biệt thích hợp nhâm nhi trong những ngày thời tiết se lạnh.
+ Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các loại hóa chất
+ Để luôn được giòn ngon, khi không dùng hết thì không mở hộp để ngoài không khí quá 15 phút.
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Bình luận Facebook
Sản phẩm đã xem
Giao hàng tận nơi
19008122