Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hiểu biết đúng về cảm cúm thường và cúm virus: Cách nâng cao sức đề kháng phòng cúm tại nhà

09:50 26/03/2020 Trong Tinh hoa bạn đọc

Việc nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng là điều đầu tiên cần được chú trọng nhằm bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh trong mùa dịch.  Đồng thời, mọi người nên trang bị cho mình những kiến thức về các loại cảm cúm thường và COVID-19 để có những hành động kịp thời trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.
 

Phân biệt giữa cảm cúm thường và cảm cúm virus.

Người mắc cảm lạnh thông thường xuất hiện các triệu chứng như nghẹt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, đau họng, ho, sốt nhẹ. Cảm lạnh hiếm khi có các triệu chứng đau cơ toàn thân hay cơ thể suy yếu.

Đối với người nhiễm COVID-19 các biểu hiện ban đầu gần giống với các biểu hiện của cảm cúm, cảm lạnh thông thường như sốt, đau họng, đau đầu. Điểm khác biệt rõ ràng để nhận thấy là người mắc COVID-19 xuất hiện biểu hiện ho khan, và khó thở các biểu hiện liên quan tới bệnh viêm phổi. Đối với những trường hợp có sức đề kháng kém, sức khỏe yếu dễ nhiễm COVID-19 do cơ thể không có sự phòng vệ hay kháng lai các loại virus khi xâm nhập.

 

Nâng cao đề kháng tăng cường sức khỏe phòng cúm an toàn tại nhà mùa dịch.

Tăng cường đề kháng như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Khi dịch viêm phổi cấp bùng phát, các biện pháp nhằm tăng sức đề kháng hiệu quả và an toàn được mọi người chú trọng hơn. Bạn nên tạo thói quen tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe hay bổ sung nhiều nước và các vitamin cần thiết như vitamin B, C, A.

Đặc biệt, vitamin C là thành phần giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể nhờ tăng hiệu quả hoạt động tái tạo của bạch cầu giúp bảo vệ cơ thể khỏi những cuộc chiến với mầm bệnh và virus. Các loại trà thảo dược như trà gừng làm ấm cơ thể và giảm ho phòng cảm cúm cũng là phương pháp được khuyến cáo cho sức khỏe.

Hồng Lam tự hào đem đến cho mọi người giải pháp lý tưởng nâng cao đề kháng và tăng hệ miễn dịch trong mùa dịch.

Là thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, gắn bó với các sản phẩm vốn là phương thuốc cổ truyền, những sản phẩm của Hồng Lam luôn được đảm bảo an toàn và kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ trước khi đến tay người dùng. Với thế mạnh của mình, Hồng Lam luôn sẵn sàng đồng hành tăng sức đề kháng cùng bạn và người thân.
 

Tại Hồng Lam, các sản phẩm ô mai, nước cốt không chỉ là đồ ăn vặt thông thường mà còn hội tụ đủ các yếu tố cần thiết cho nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giúp phòng các bệnh cảm cúm, giảm ho, khản tiếng, đau họng.

Nước cốt sấu hay mơ tại Hồng Lam là sự lựa chọn lý tưởng thay cho hoa quả khi cần gấp nhằm cung cấp lượng đủ Vitamin C, nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch. Nước cốt với vị chua, thanh mát, dễ uống và chế biến nhanh gọn.
 

Ô mai vẫn luôn được biết đến là vị thuốc chữa các bệnh về hô hấp hữu hiệu an toàn. Không chỉ cung cấp vitamin C nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch ô mai còn giúp sinh tân dịch và giải khát qua đó giúp giảm ho, nhuận khí trong cơ thể.  Ô mai tại Hồng Lam đa dạng về hương vị chua cay, mặn ngọt được kết hợp hài hòa với các lại thảo dược khác như gừng, cam thảo tăng tính hiệu quả, giúp cơ thể phòng các bệnh cảm cúm, giảm ho.

 

Việc nhận biết đúng các loại cúm là rất quan trọng trong thời gian này. Bạn nên biết cách đánh giá tình hình để tránh gây hoang mang. Tuy nhiên, dù là cảm cúm thường cũng gây suy yếu đề kháng, giảm khả năng phòng virus bên ngoài, vì vậy bạn vẫn cần chăm lo cho sức khỏe trong mọi trường hợp. Tự hào là Thương hiệu Việt, Hồng Lam đồng hành cùng mọi người bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tăng sức đề kháng và phòng chống dich COVID-19.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122