Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Quà Hà Nội

16:11 19/09/2018 Trong Tinh hoa bạn đọc

Mỗi miền quê Việt đều sở hữu những thức quà ẩm thực đặc trưng rất riêng, dù chỉ một lần được thưởng thức nhưng để lại những trải nghiệm thú vị, khó quên trong lòng du khách. Qùa Hà Nội được ví như hồn cốt tạo nên những giá trị văn hóa nghìn năm văn hiến, là biểu tượng cho mảnh đất và con người Tràng An xưa.

Quà Hà Nội

Nếu như cốm xanh thơm chỉ có độ thu về, trà sen Hồ Tây đậm đà một nét tinh túy thì ô mai xứng đáng là thức quà Hà Nội đáng lựa chọn bậc nhất bởi hương vị phong phú, thơm ngon suốt bốn mùa và dễ dàng chiếm trọn trái tim bất cứ thực khách nào từ người già đến trẻ nhỏ. Nguyên liệu chính chỉ từ những quả mơ rừng Tây Bắc, mận hậu Mộc Châu,… nhưng có đến hàng trăm loại ô mai để du khách lựa chọn làm quà Hà Nội tặng người thân.

Nổi bật nhất chính là ô mai sấu. Người Hà Nội thường dùng sấu trong những món ăn ngày hè hay ngâm nước cốt sấu giải nhiệt mùa nóng. Sấu có ở khắp những con đường trung tâm Hà Nội, vòm sấu cao chót vót trùng trùng điệp điệp tỏa bóng râm mát khiến những con mắt ngưỡng mộ không thôi ngước nhìn. Chính vì thế, sấu đã trở thành biểu tượng giản đơn, thân thương nhất trong tiềm thức người dân. Du khách đến với Hà Nội vẫn luôn mong muốn thưởng thức những thức quà Hà Nội thân thương ấy.

Ô mai Hồng Lam tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong ngành chế biến ô mai – mứt cổ truyền Hà Nội. Với hàng trăm hương vị ô mai thơm ngon, hảo hạng, Hồng Lam hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những tấm lòng yêu ẩm thực Việt. Hãy để ô mai Hồng Lam là vị đại sứ của tấm lòng, hương vị đại diện cho quà Hà Nội, theo chân mỗi du khách trong cuộc hành trình khám phá những miền đất hứa.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122