Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Tăng sức đề kháng mùa dịch với vitamin C: Tác dụng và cách bổ sung hợp lý

13:34 23/03/2020 Trong Tinh hoa bạn đọc
Gần đây, các sản phẩm bổ sung vitamin C được nhiều người mua về nhằm tăng sức đề kháng, trị ho, cảm cúm trong mùa dịch. Thông tin về vitamin C giúp cơ thể khỏe mạnh hơn khiến nhiều người “rủ nhau” đi tới hiệu thuốc ngay để bổ sung hàng ngày. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu tác dụng của vitamin C trong việc phòng chống virus Covid-19 hay chưa? Và liệu uống thuốc vitamin có cần thiết để nâng cao đề kháng?

Tác dụng của vitamin C tới việc tăng sức đề kháng và ngăn nguy cơ nhiễm bệnh?
Sự xuất hiện của Vitamin C trong cơ thể là điều cần thiết. Nó giúp kích thích sự phát triển của bạch cầu và các tế bào miễn dịch T. Vitamin này còn giúp điều trị cảm cúm, cảm lạnh vì nó có thể tự sản sinh hoặc cho phép hấp thụ các tế bào tốt cho đề kháng.


Có một số nhận định cho rằng bổ sung vitamin làm tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời giúp bạn thoát khỏi nguy cơ nhiễm virus. Điều này chưa hoàn toàn chính xác. Việc bổ sung vitamin C sẽ giúp bạn giảm khả năng nhiễm bệnh, hạn chế các triệu chứng bệnh như giảm ho, kích thích tiêu hóa,… đồng thời rút ngắn thời gian khỏi bệnh.

Nói cách khác, nguy cơ nhiễm virus của bạn sẽ thấp hơn và kể cả khi mắc bệnh, bạn cũng không cần quá lo lắng vì lượng vitamin C nạp thêm sẽ làm tăng sức đề kháng, giúp bạn có đủ sức khỏe để chiến thắng dịch bệnh.

Cần bổ sung vitamin C từ đâu?
Bạn không cần thiết phải mua vitamin về uống hàng ngày để tăng sức để kháng. Vitamin C thường có trong những loại quả vị chua như cam, ổi, dứa, nho, sấu, cà chua,… Không chỉ vậy, các loại rau xanh cũng có chứa nhiều vitamin C cho đề kháng như rau cải, mồng tơi, súp lơ, ớt chuông,… Chỉ với một quả cam hay vài miếng ổi là đã đủ dinh dưỡng cho một ngày của bạn.


Đối với những người thường xuyên bận rộn, ít thời gian chuẩn bị cho ăn uống, bạn có thể bổ sung vitamin C cho cơ thể bằng các sản phẩm thay thế khác. Tại Hồng Lam, các sản phẩm ô mai và nước cốt mơ, sấu, me đều chứa nhiều vitamin C nhằm tăng sức đề kháng cho bạn. Các món ăn, thức uống cổ truyền được chế biến cùng những gia vị như gừng, cam thảo,… vừa thơm ngon lại giúp trị ho, giải cảm vô cùng hữu hiệu.


Ô mai vừa có tác dụng bổ sung vitamin cho bạn lại dễ dàng mang đi, thuận tiện cho mọi trường hợp. Bạn nên “thủ” sẵn một hộp ô mai nhỏ trong cặp hay tại văn phòng để dễ dàng sẻ chia và có thể “cứu cánh” khi cần.

Hồng Lam với danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” được người tiêu dung bầu chọn, cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất, giúp bạn yên tâm phòng dịch. Là thương hiệu của các món ngon truyền thống, Hồng Lam không chỉ hướng tới hương vị của ô mai hay nước cốt mà còn đảm bảo các nguyên liệu phải lành, phải sạch, sao cho khách hàng khi thưởng thức không chỉ thấy ngon mà còn thấy bổ. Bởi vậy mà nhiều khách hàng vẫn nhớ tới và lựa chọn Hồng Lam không chỉ là món quà cho người thân mà còn là phương thuốc trị bệnh. Qua nhiều năm đưa “tinh hoa” vào sản phẩm, Hồng Lam với những món ăn đồng thời cũng là bài thuốc cổ truyền, luôn là “người bạn” đồng hành cùng khách hàng chiến thắng mọi dịch bệnh.

Có thể thấy tăng sức đề kháng với vitamin C tạo nên một “tấm lá chắn” bảo vệ bạn trước sự tấn công của virus Covid, đồng thời cũng có thể trở thành nguồn năng lượng giúp bạn mau hồi phục. Hồng Lam với những sản phẩm cổ truyền được chứng nhận an toàn sẽ là một lựa chọn bổ dưỡng và thuận tiện để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ bạn hàng ngày.
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122