Giữa vô vàn các loại sản phẩm ô mai trên thị trường, hãy cùng Hồng Lam điểm tên 4 loại ô mai Hồng Lam không hạt được nhiều thực khách ưa thích nhất.
Mộc Châu được thiên nhiên ưu ái khí hậu mát mẻ quanh năm là điểm đến lý tưởng nhất nơi miền núi Tây Bắc, mỗi mùa Mộc Châu lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng.
Với 100% tinh chất gừng tươi nguyên chất, nước cốt gừng tươi Hồng Lam hiện đang là một trong những sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong thời điểm này bởi những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.
"Tôi chưa xứng đáng với sự săn sóc của đồng bào, vì tôi hãy còn là một thanh niên, tuổi có 56 chưa đáng tuổi được đồng bào chúc thọ. Chỉ vì nhà báo nào biết đến ngày sinh của tôi mà đem ra làm bận rộn đến đồng bào. Từ trước tới nay tôi đã là người của đồng bào, thì từ nay về sau tôi vẫn thuộc về đồng bào. Tôi quyết giữ lòng trung thành với Tổ quốc.
Trà tâm sen là vị trà rất nổi tiếng bởi nhiều công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đối với sức khỏe của con người. Tim sen có màu xanh lá và nằm ở giữa hạt sen. Trà tim sen có vị đắng, tính hàn nên thường được sử dụng trong Đông y với nhiều công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đối với sức khỏe của con người.
Sấu được biết đến như một thức quả đặc biệt bởi cây chỉ ra trái trong thời gian rất ngắn và nếu bỏ lỡ thì phải đợi tới tận mùa sau mới có cơ hội thưởng thức. Không những vậy, sấu còn là biểu tượng của xứ đất kinh kỳ và văn hóa nơi đây. Vậy chúng có công dụng như thế nào đối với sức khỏe? Bài viết dưới đây Hồng Lam sẽ giải đáp giúp bạn.
"Chẳng thơm cũng thể hoa nhài/ Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An". Trải qua hơn ngàn năm hình thành và phát triển, văn hóa của người Hà Nội chính là sự kết tinh văn hóa của các vùng miền thông qua dòng người tìm về nơi đây lập thân, lập nghiệp…
Là một trong những vị trà phổ biến được dân gian ưu ái lựa chọn đồng hành cùng sức khỏe, trà nụ vối từ lâu đã được xem là vị thuốc Đông Y với rất nhiều công dụng quý đã được kiểm chứng.
Tương tự với xí muội hay ô mai ở Việt Nam, Nhật Bản cũng có một món ăn làm từ quả mơ mà nay đã trở thành món ăn tiêu biểu cho ẩm thực truyền thống Nhật Bản.
Vùng nguyên liệu Hồng Lam nằm ở các tỉnh miền núi phía Bắc – nơi có môi trường, khí hậu trong lành, phù hợp phát triển các loại quả tươi nhiệt đới. Vùng nguyên liệu luôn được Hồng Lam kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, nhiều nơi đã được cấp chứng chỉ VietGap, chứng chỉ UTZ về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bắt đầu từ một sạp ô mai nhỏ ở chợ Đồng Xuân, CEO Nguyễn Hồng Lam đã dành nhiều tâm huyết, vận dụng nhiều kiến thức học được về công nghệ sản xuất ở Nga (Liên xô cũ), đi từ quy trình chế biến thủ công cho đến áp dụng máy móc vào quy trình sản xuất.
Mơ của Bắc Kạn có nét đặc biệt riêng của nó, chất lượng hảo hạng mà không có nơi nào sánh bằng. Trái mơ nơi đây cũng vốn thường được chế biến theo công thức gia truyền để làm thức uống giải khát, các loại ô mai...
Mứt quất dẻo với vị the the, chua chua ngọt ngọt khiến nhiều người ăn hoài mà không hề thấy ngán. Nhưng ít ai biết, mứt quất dẻo còn được gọi là biểu tượng của Đông Y bởi công dụng “đa -zi - năng” của nó. Cùng Hồng Lam tìm hiểu kĩ hơn nhé!
Mứt quất dẻo vừa ngọt vừa thơm, có tác dụng trị ho tốt. Chị em đã biết cách tự làm mứt quất dẻo tại nhà chưa nhỉ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Hồng Lam nhé!
Khi được chế biến dưới công nghệ hiện đại, quất dẻo giữ được tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng vốn có, lại kích thích khẩu vị hơn rất nhiều với hương vị đậm đà đặc trưng. Thưởng thức quất dẻo, mùi thơm tự nhiên của quất lan tỏa còn có công dụng an thần, giúp thư giãn, giảm căng thẳng hiệu quả.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập