Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Top 10 sản phẩm Hồng Lam được ưa thích nhất mùa Thu

16:54 18/08/2021 trong Tinh hoa bạn đọc

Dù phải làm việc hay chăm sóc gia đình nhỏ trong những ngày giãn cách tại gia thì cũng đừng quên tự thưởng cho bản thân những phút giây thư giãn thoải mái bên cạnh những món ăn vặt ưa thích.

Hồng Lam xin gợi ý đến quý khách hàng TOP 10+ các sản phẩm ô mai và đồ ăn vặt bán chạy nhất trong thời điểm hiện tại. Vừa ngon miệng lại chứa rất nhiều vitamin C, dưỡng chất tốt cho sức khoẻ và nâng cao sức đề kháng. Cùng khám phá trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Mơ gừng chua mặn ngọt


Mơ gừng chua mặn ngọt là loại ô mai được rất nhiều thực khách ưa thích bởi hương vị truyền thống. Hoà quyện cùng vị gừng cay, muối mặn biển Đông và vị ngọt nhẹ của đường mía, chua ngọt dịu nhẹ của những trái mơ gừng. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn hấp dẫn mà bất cứ ai ăn 1 lần cũng phải nhớ mãi.

Đây không chỉ là món ăn vặt ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những ngày thu se lạnh bởi vị cay ấm của gừng có tác dụng bảo vệ cổ họng, ngăn ngừa viêm họng, cảm lạnh trong những ngày thời tiết giao mùa.

Các loại nước cốt hoa qủa


Thức uống cho những ngày oi bức không thể nào bỏ qua các loại nước cốt sấu, nước cốt xí muội và nước cốt me Hồng Lam. Đây đều là thức uống được làm từ các loại quả tươi nguyên chất, an toàn 100%. Chỉ với 1 chai nước cốt 500ml, bạn có thể pha được khoảng 10 cốc nước hoa quả giải khát cho cả nhà cùng thưởng thức. Có thể uống nóng, uống lạnh hoặc tùy biến công thức sao cho phù hợp với khẩu vị của từng người.

Đây không chỉ là thức uống giải khát mà còn là thức uống tốt cho sức khỏe. Bổ sung vitamin C tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi các loại virus gây hại. Đặc biệt là trong những ngày thời tiết giao mùa và cũng là thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Mơ Hồng Lam 5


Mơ Hồng Lam 5 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về các loại ô mai được nhiều thực khách ưa thích tại Hồng Lam. Từng quả mơ sau khi thu hoạch sẽ được rửa sạch và tách hạt vô cùng cẩn thận. Trải qua quy trình chế biến bằng máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm tại nhà máy đạt chuẩn chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Vẫn là mơ, đường và gừng những trải qua quy trình chế biến đã được dày công nghiên cứu, những viên ô mai trở nên chắc thịt, giòn dai, lại vẫn giữ được vị chua tự nhiên của mơ, một chút cay nhẹ của ớt. Mơ Hồng Lam 5 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thân thương bởi hương vị ngọt ngào khó quên của nó được ví như tấm lòng thơm thảo nơi người tặng.

Mơ Hồng Lam 1


Mùa thu cũng là mùa thời tiết hanh khô, rất dễ gây lên các bệnh về đường hô hấp. Một viên ô mai gừng nhâm nhi mỗi ngày không chỉ là món ăn xua tan cơn buồn chán mà còn giúp bảo vệ cổ họng, chữa viêm họng và trị ho vô cùng hiệu quả. Bởi ô mai mơ Hồng Lam 1 có tính mát, vị chua nhẹ, nhanh chóng làm dịu họng, giảm ngứa rát họng, giảm khát tiếng và giảm ho. Muối lại có tác dụng giúp sát trùng hầu họng, cam thảo là vị thuốc hóa đờm, chống viêm, giảm ho rất tốt với những ai đang đang ho do nhiễm lạnh, cảm lạnh. 

Ô mai sấu chín


Có rất nhiều món ngon từ sấu chín, trong đó nhất định phải kể đến ô mai sấu chín Hồng Lam. Thức quà mang đậm hương vị mùa thu Hà Nội, là sự kết hợp hài hoà giữa vị chua, cay, giòn và ngọt không quá gắt. Từng lát sấu chín được khía nhẹ nhàng, để phần thịt sấu vàng ươm, mỡ màng. Nhìn qua thôi cũng đủ để đắm say lòng người. Chính vì thế không ngạc nhiên khi nói rằng ô mai sấu chín Hồng Lam là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất mỗi dịp Thu về.

Mơ gừng đặc sản


Mơ gừng đặc sản là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thanh thơm ngọt nhẹ của mơ và vị mặn của muối, kết hợp vị cay nhưng ăn vẫn rất đậm miệng của gừng. Ô mai thường được dùng để nhâm nhi ăn vặt mỗi ngày và có thể trực tiếp điều trị viêm họng, ho đờm và giải rượu.

Quất Hồng Bì


Quất Hồng Bì là loại quả thường được dùng để trị ho, giải cảm trong các bài thuốc Đông Y. Loại quả này mang vị chua, tính bình, hơi ấm, có tác dụng giảm ho, long đờm và cầm nôn mửa vô cùng hiệu quả. Chính vì lẽ đó, best seller mùa thu không thể nào không nhắc đến ô mai quất Hồng Bì.

Mận xào chua ngọt


Mận là món quà ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Mộc Châu vào mỗi dịp hè. Từ những trái mận tươi đó, Hồng Lam đã làm nên món ô mai mận xào chua ngọt - tinh hoa quà Việt gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Để rồi chỉ cần ngậm một viên thôi, là bao nhiêu cảm xúc cùng ký ức tuổi thơ ùa về. Thật tươi đẹp biết bao!

Mận dẻo xào cay


Mận dẻo xào cay là thức quà ô mai dân dã, món ăn “gây nghiện” đáng yêu mà Hồng Lam trân trọng gửi đến thực khách. Qua bao công đoạn chế biến, những quả mận thơm ngon của núi rừng Tây Bắc sẽ trở thành những quả ô mai dẻo dai quấn quyện cùng những hương vị truyền thống như vị cay nồng của ớt, vị ngọt thanh của đường mía…

Chanh cốm


Chanh cốm khi còn là quả chua thì rất khó ăn, nhưng khi được chế biến thành ô mai thì nó lại mang một hương vị rất dễ nghiền. từng quả chanh khoác lên mình sắc cốm vàng ươm, vị chua dịu lại, ngấm trọng vị ngọt thơm mà vẫn không mất đi hương tinh dầu chanh đặc trưng, đầy quyến rũ. Đây không chỉ là món ăn vặt thơm ngon mà còn là món quà sức khỏe Hồng Lam mang đến cho bạn trong mỗi dịp thời tiết giao mùa. Bởi ô mai chanh cốm còn có thể dùng dễ chữa ho, viêm họng, đau cổ họng vô cùng hiệu quả.

Lạc rang húng lìu


Lạc rang húng lìu là món ăn nổi tiếng mang bản sắc ẩm thực Hà Nội. Sản phẩm là sự hòa quyện giữa mùi thơm của húng lìu và vị giòn tan béo ngậy đậm đà của lạc. Các bữa nhậu hay mâm cơm gia đình sẽ tuyệt vời hơn biết bao nhiêu khi có thêm món ăn vặt siêu ngon và siêu hot này. 

Liên hệ để đặt hàng:

Website: https://honglam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhhoaquaviet.vn

Hotline: ✱6257 hoặc 02432056257 / 0988616086 / 0947299159

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257