Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Chương trình vui Tết thiếu nhi "Ô mai Hồng Lam - Hành trình trở về tuổi thơ"

09:33 05/06/2019 trong Tạp chí Hồng Lam
Tuổi thơ luôn là quãng thời gian đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong kí ức của mỗi người. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hồng Lam không chỉ muốn dành sự quan tâm đặc biệt cho các bạn nhỏ, thêm vào đó là tổ chức một chương trình để mỗi người lớn chúng ta được hoài niệm về với tuổi thơ, tìm lại những dư vị của quá khứ mà trong đó, ô mai chắc chắn cũng là một gia vị gợi lại bao nhớ nhung.

Bạn có muốn về với tuổi thơ đẹp đẽ của mình?
Những ngày còn ngây thơ, trong sáng, cùng bạn bè đồng trang lứa bắt chim, bắn bị, trộm quả; những buổi chiều tan học la cà bên những quán ăn vặt, lăn lê bên quán kem mút, những ngày bé bỏng ngồi ngóng món mứt quả, ô mai, mơ mận ngâm đường của bà của mẹ, và cả lớn lên từ những câu ca ru hờ của bà mỗi chiều hè…
Thời gian trôi qua, ngày càng trưởng thành hơn, cảm thấy tiếc nuối biết bao ký ức tươi đẹp, chỉ nghĩ tới thôi cũng cảm thấy luyến tiếc, chỉ ước một lần được trở về ngày bé thơ, không âu lo, không muộn phiền, ngày nụ cười còn không vương quá nhiều gánh nặng.
Hãy cùng nhau bước lên "chuyến tàu" để bắt đầu cho hành trình trở về tuổi thơ của mình nào.


"Chuyến tàu" đã bắt đầu từ ngày 30/5/2019 tại 11 Hàng Đường, 31/5 tại 46A Nguyễn Chí Thanh và kết thúc vào 1/6/2019 tại 1A Phố Huế. Chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ, phụ huynh lẫn các em nhỏ. 
 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đông đảo các bậc phụ huynh và các em nhỏ đã tới đây để check-in cùng “Khung trời tuổi thơ, đây cũng là dịp để các con được nghe kể về những câu chuyện tuổi thơ của bố mẹ. Đã có vô vàn hình ảnh đã được Hồng Lam lưu giữ lại.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và món ăn
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Kèm theo đó là những món quà nhỏ như là lời cảm ơn của Hồng Lam gửi đến những khách hàng thân thiết của mình, mong rằng họ sẽ luôn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời tại ô mai Hồng Lam.
Bên cạnh đó Hồng Lam còn nhận được rất nhiều chia sẻ từ những vị khách thân thương của mình, trong đó có những vị khách rất đặc biệt, là những ông bà đã rất nhiều tuổi rồi. Ông bảo là “Check in cùng khung trời tuổi thơ xong có được trở về tuổi thơ thật không cháu? Chứ ông muốn trở về thời còn bé của mình để vui tươi, hồn nhiên bên bạn bè, gia đình”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Kết thúc chuỗi hành trình 3 ngày trở về tuổi thơ, đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp đẽ trong tâm trí mỗi người. Mặc dù có rất nhiều người còn tiếc nuối vì không kịp tham gia chương trình thế nhưng các bạn đừng lo còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác ở phía trước đang chờ đón các bạn
Hãy luôn ủng hộ và theo dõi Hồng Lam để có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích khác nữa nhé.
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257