Thơm, bùi
Cốm Vòng từ lâu đã nổi tiếng thơm ngon, hạt cốm càng xanh, càng mỏng, càng dẻo, càng thơm.Trải qua nhiều công đoạn chế biến cầu kỳ, thức quà ấy mới đủ tinh túy để có thể làm thỏa mãn vị giác tinh nhạy của người Tràng An và làm say lòng những người yêu Hà Nội.
Thành tiền: 0đ
Cốm Vòng
Cốm Vòng từ lâu đã nổi tiếng thơm ngon, hạt cốm càng xanh, càng mỏng, càng dẻo, càng thơm.Trải qua nhiều công đoạn chế biến cầu kỳ, thức quà ấy mới đủ tinh túy để có thể làm thỏa mãn vị giác tinh nhạy của người Tràng An và làm say lòng những người yêu Hà Nội.
Cốm khô có thể được dùng để nấu chè hay đồ xôi, là món ngon khó cưỡng lại mỗi dịp Thu về.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập