Ngọt dịu, giòn thơm mùi dừa
Dừa non sau khi được sơ chế, nạo vỏ và bào sợi cẩn thận sẽ được quyện với mật ong và đường mía đem đi nướng. Từng lát dừa nướng mật ong sau khi nướng thơm ngậy hương thơm của dừa, giòn, khi ăn có vị ngọt béo tốt cho sức khoẻ, là món ăn vặt nhâm nhi không thể thiếu phù hợp với mọi lứa tuổi.
Thành tiền: 0đ
Dừa non sau khi được sơ chế, nạo vỏ và bào sợi cẩn thận sẽ được quyện với mật ong và đường mía đem đi nướng. Từng lát dừa nướng mật ong sau khi nướng thơm ngậy hương thơm của dừa, giòn, khi ăn có vị ngọt béo tốt cho sức khoẻ, là món ăn vặt nhâm nhi không thể thiếu phù hợp với mọi lứa tuổi.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập