Chia sẻ sản phẩm ngay với bạn bè:
Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh vui lòng gọi:

Dừa nướng mật ong Bon Bon

Ngọt dịu, giòn thơm mùi dừa

(Xem 1 Đánh giá)

Dừa non sau khi được sơ chế, nạo vỏ và bào sợi cẩn thận sẽ được quyện với mật ong và đường mía đem đi nướng. Từng lát dừa nướng mật ong sau khi nướng thơm ngậy hương thơm của dừa, giòn, khi ăn có vị ngọt béo tốt cho sức khoẻ, là món ăn vặt nhâm nhi không thể thiếu phù hợp với mọi lứa tuổi.

Khối lượng Giá Số lượng
130g 65.000đ

Thành tiền: 0đ

Dừa non sau khi được sơ chế, nạo vỏ và bào sợi cẩn thận sẽ được quyện với mật ong và đường mía đem đi nướng. Từng lát dừa nướng mật ong sau khi nướng thơm ngậy hương thơm của dừa, giòn, khi ăn có vị ngọt béo tốt cho sức khoẻ, là món ăn vặt nhâm nhi không thể thiếu phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chi tiết sản phẩm
Dừa non sau khi được sơ chế, nạo vỏ và bào sợi cẩn thận sẽ được quyện với mật ong và đường mía đem đi nướng. Từng lát dừa nướng mật ong sau khi nướng thơm ngậy hương thơm của dừa, giòn, khi ăn có vị ngọt béo tốt cho sức khoẻ, là món ăn vặt nhâm nhi không thể thiếu phù hợp với mọi lứa tuổi.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng: 
- Ăn liền, có thể kết hợp với kem, bánh ngọt tạo thành món ăn tuyệt vời.
- Có thể thưởng thức, nhâm nhi cùng tách trà ấm nóng.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Để sản phẩm giữ độ giòn lâu sau khi mở hộp nên đậy nắp kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Không dùng khi sản phẩm bị biến màu, có mùi vị lạ
Bình luận Facebook
Sản phẩm đã xem
Dừa nướng mật ong Bon Bon

Ngọt dịu, giòn thơm mùi dừa

Mua nhanh
Giao hàng tận nơi
19008122