Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

HỒNG LAM - 21 NĂM HỘI TỤ TINH HOA

15:19 19/09/2018 Trong Tạp chí Hồng Lam

Ngày 8 tháng 10 vừa rồi, Hồng Lam đã tổ chức lễ sinh nhật mừng 21 năm thành lập Công ty Cổ phần Hồng Lam hay còn được nhắc đến với cái tên quen thuộc là ô mai Hồng Lam. Buổi lễ diễn ra rất ấm cúng nhưng cũng không kém phần tưng bừng với sự có mặt của các khách mời và toàn thể cán bộ công nhân viên của Hồng Lam.

Như ai đó từng nói, 21 là cái tuổi bản lề để một cậu bé trở thành người đàn ông - tuổi của trưởng thành và chín chắn. Là cái tuổi mà bầu máu trong tim người ta nóng nhất, cũng là cái tuổi mà những hoài bão trong con người cháy lên mãnh liệt nhất.

21 năm hình thành và phát triển, Hồng Lam luôn mang trong mình tâm niệm: "Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều phải được xã hội công nhận là tinh hoa." 

Đến với buổi lễ sinh nhật 21 năm, Hồng Lam rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện nhiều vị khách quý cùng hơn 200 cán bộ công nhân viên Hồng Lam cũng đã về đây tề tựu, chung vui trong những giây phút trọng đại này của công ty. Cùng nhau nhìn lại chặng đượng 21 năm của công ty, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, nhớ lại những lúc vượt qua khó khăn cùng nhau để có được Hồng Lam như bây giờ, ai ai cũng không giấu nổi trong mình sự vui mứng và ẩn trong đó là một niềm tự hào khôn xiết về một tập thể đoàn kết, vững mạnh, từng bước vun đắp nên nền văn hóa riêng, kiến tạo nên sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị thế của công ty trên thị trường hiện nay.

Hồng Lam đón nhận rất nhiều tình cảm từ mọi người

HỒNG LAM - 21 NĂM HỘI TỤ TINH HOA

Tổng Giám đốc trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc

Kết thúc buổi lễ meeting, các cán bộ công nhân viên của Hồng Lam được tham gia các trò chơi vận động rất sảng khoái và ngập tràn tiếng cười với những rất nhiều trò đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự đoàn kết như: Đi xe đạp chậm, Bước chân đoàn kết, Lấy bóng bằng bụng và đặc biệt là Kéo co.

HỒNG LAM - 21 NĂM HỘI TỤ TINH HOA 1

Mọi người đã tập trung đông đủ để bắt đầu trò chơi

HỒNG LAM - 21 NĂM HỘI TỤ TINH HOA 2

HỒNG LAM - 21 NĂM HỘI TỤ TINH HOA 3

Không khí trò chơi diễn ra rất sôi nổi

Tuổi 21 của những vấp ngã và đứng dậy..mạnh mẽ và nhiều hơn những thử thách...
Tuổi 21 của tình yêu chớm nở và hạnh phúc trọn vẹn...
Tuổi 21.....và có một con đường dài phía trước....

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122