Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam có mặt tại hội nghị The Sixth ASEAN Inclusive Business Summit

14:33 23/08/2023 Trong Sự kiện Hồng Lam

Ngày 23/08/2023, là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam ông Nguyễn Hồng Lam - giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Lam đã có mặt tại hội nghị The Sixth ASEAN Inclusive Business Summit tổ chức tại Bali, Indonesia.


Tổng giám đốc: Nguyễn Hồng Lam có mặt tại Hội nghị


The Sixth ASEAN Inclusive Business Summit là hội nghị kinh doanh thượng đỉnh được tổ chức bởi Chính phủ Cộng hòa Indonesia với sự tham gia của Ban Thư ký ASEAN, ESCAP của Liên hợp quốc và Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 8 năm 2023, Bali, Indonesia.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ tập trung vào ba hoạt động chính, đó là Hội nghị Bộ trưởng cấp cao giám sát phát triển MSME, kinh tế và đầu tư đối thoại giữa các bên liên quan về việc thúc đẩy các hoạt động IB, kết nối tài chính và kinh doanh của MSMEs, cũng như Triển lãm IB và tham quan thực địa tại Bali, Indonesia. 

Để thúc đẩy, áp dụng và triển khai mô hình kinh doanh IB trong ASEAN, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Toàn diện ASEAN lần thứ 6 tổ chức đối thoại mang đến cơ hội nhằm khuyến khích các doanh nghiệp hướng tới một tương lai bền vững, chẳng hạn như thông qua việc thiết lập Chương trình Tăng tốc IB ASEAN để hỗ trợ và các mô hình kinh doanh toàn diện về tài chính.

Tại Hội nghị, các sản phẩm của Hồng Lam cũng đã được sự quan tâm của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn từ khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn mang đến những dự án phát triển các sản phẩm mới hơn trong tương lai, góp phần tạo thêm việc làm và thu nhập cho đồng bào dân tộc thiểu số thông qua việc đẩy mạnh đầu tư nông nghiệp, tiếp tục hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122