Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam tiếp tục vinh dự nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 - 2021

13:55 10/06/2020 Trong Sự kiện Hồng Lam
Ngày 9/6/2020, tại khách sạn Army, số 1 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức chương trình Hội thảo “Tái khởi động kinh doanh sau Covid” và Trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2020 – 2021. Công ty CP Hồng Lam tự hào là một trong những doanh nghiệp được trao Chứng nhận này.


Bà Đoàn Vân Anh - Phó TGĐ Công ty Hồng Lam đại diện lên nhận Chứng nhận HVNCLC 2020 -2021

Như vậy đây là lần thứ 7 Công ty CP Hồng Lam được vinh dự nhận Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, ngày càng khẳng định uy tín, thương hiệu và sự yêu mến, tin tưởng của Quý khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Hồng Lam.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Hồng Lam luôn kiên trì với sứ mệnh làm ra những sản phẩm tinh hoa, đảm bảo tiêu chí “ngon – lành – đẹp” cùng với dịch vụ “chu đáo – thân thiện”. Để làm được điều này Hồng Lam đã áp dụng những phương pháp sản xuất tiên tiến tại nhà máy cùng với quy trình kiểm soát chặt chẽ từ nguồn gốc sản phẩm đến khi thành phẩm, cùng với việc cải tiến đổi mới liên tục để đưa ra những sản phẩm an toàn nhất, ngon nhất đáp ứng kỳ vọng cao nhất của khách hàng. Hồng Lam là công ty duy nhất trong ngành Ô mai đạt 2 chứng nhận quốc tế ISO 22000 về Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm và ISO 14001 về Hệ thống Quản lý Môi trường.

Với việc đạt được Chứng nhận này sẽ là động lực và khích lệ để Công ty CP Hồng Lam và toàn thể cán bộ công nhân viên ngày càng nỗ lực hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng xứng đáng là “Tinh hoa quà Việt”.
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122