Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Ô MAI HỒNG LAM ĐỒNG TÀI TRỢ GIẢI CHẠY MARATHON HANOI MIDNIGHT 2020

23:55 30/11/2020 Trong Sự kiện Hồng Lam

VnExpress Marathon Hanoi Midnight - giải chạy đêm lớn đầu tiên được tổ chức tại Việt nam. Với quy mô tổ chức hơn 5.000 vận động viên đến từ trong nước và quốc tế, VMHM 2020 bắt đầu khởi động và nhận đăng ký từ tháng 12 năm 2019. Giải chạy được chính thức tổ chức vào tháng 11/2020.

VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020 sẽ góp phần quảng bá hình ảnh con người và du lịch đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế đêm tại Thủ đô Hà Nội. Vận động viên sẽ được cảm nhận những cảm xúc các nhau ở từng cung đường chạy, đó là sự trầm tĩnh, bình yên của Hà Nội khi chạy qua tuyến phố Phan Đình Phùng, được tiếp thêm tinh thần khi chạy qua các tuyến phố cổ đầy sự náo nhiệt, năng động như Hàng Cót, Hàng Lược, Hàng Khay, Đinh Tiên Hoàng… những tuyến phố năng động và gắn liền với lịch sử phát triển của Thủ đô Hà Nội.  

Đại diện ban tổ chức VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020 cho biết, giải chạy xuất phát từ 0h ngày 29/11 với 4 cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Số giải thưởng lên tới gần 100, tạo cơ hội cho nhiều runner thuộc giới không chuyên, bán chuyên và nhiều nhóm tuổi gia tăng cơ hội "lên bục". Tổng giá trị giải thưởng hơn một tỷ đồng.

Chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện, ông Ngô Mạnh Cường - Tổng giám đốc FPT Online chia sẻ: "FPT online - VnExpress tổ chức giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội để lan tỏa tinh thần chạy bộ đến với mọi người, tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng runner. Qua đó, chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm cho vận động viên khi được chạy vào đêm mùa đông Hà Nội để cảm nhận cảnh đẹp, thời tiết đặc trưng. Sự kiện cũng góp phần giới thiệu văn hóa, con người, ẩm thực, cảnh quan... để thúc đẩy phát triển du lịch".

Giải đêm đã thu hút nhiều tên tuổi quen thuộc trong cộng đồng chạy bộ, nhiều câu lạc bộ lớn. Vận động viên tham dự sẽ nhận được bộ race-kit gồm: Áo chạy, bib - chip, và một số sản phẩm hỗ trợ như: khăn, găng tay, nước rửa tay khử khuẩn, thanh năng lượng, nước hoa quả... Tất cả vận động viên tham gia giải đều được bảo hiểm trên đường chạy. Hoàn thành cự ly, vận động viên sẽ được tặng huy chương điêu khắc hình ảnh hoa đào, hồ Hoàn Kiếm, Cột cờ Hà Nội... những biểu tượng đẹp của thủ đô. 

Hồng Lam tài trợ 5000 phần quà cho chương trình


Chung tay với ban tổ chức, Hồng Lam vinh dự được đồng hành tài trợ để chương trình diễn ra tốt đẹp hơn. Cụ thể, Hồng Lam tài trợ 5000 phần quà đến các runner, để cùng ban tổ chức không chỉ mang đến những quyền lợi, tiện ích cho runner, mà còn cổ vũ tinh thần tập luyện thể thao cho người dân. Món quà của Hồng Lam không chỉ mang nét đẹp văn hóa truyền thống thủ đô mà còn là những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, để nhằm cổ động tinh thần cho toàn thể runner. 

Thật may mắn, trước giờ xuất phát, Hồng Lam nhận được rất  nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm tài trợ dành tặng các runner.  Là sản phẩm dinh dưỡng, cải thiện tinh thần, giúp runner chuẩn bị tinh thần và hồi phục sức khoẻ như sấu non. 

Cùng với đó là gian hàng Ô mai Hồng Lam trưng bày những sản phẩm truyền thống xứng xanh với "Tinh hoa quà Việt". Tại đây, quý khách hàng còn được tìm hiểu và tư vấn chi tiết về bộ quà Tết 2021 sắp "trình làng".

Đặc biệt, quý khách hàng còn được ưu đãi thêm voucher giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo tại cửa hàng lên tới 15% (trị giá tối đa lên tới 300k).
 

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại VnExpress Marathon Hanoi Midnight.Cuối cùng, Hồng Lam xin chúc mừng giải chạy diễn ra tốt đẹp, chúc mừng tất cả các bạn runner đã cùng đồng hành với giải chạy. Hồng Lam vinh dự khi được đồng hành tài trợ cho giải chạy.

Nguồn ảnh: VnExpress Marathon Hanoi Midnight

 

 


 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122