Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, Hồng Lam tặng 300 chai nước cốt sấu

14:17 12/03/2020 Trong Sự kiện Hồng Lam
Ngày 12/3/2020, Công ty Cổ phần Hồng Lam đã thực hiện trao tặng 300 chai nước cốt sấu cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tại xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội để góp phần vào công cuộc cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hơn lúc nào hết cần tập trung mọi nguồn lực xã hội, sự chung sức đồng lòng, đóng góp sức mình vào công tác phòng chống dịch. Công ty Cổ phần Hồng Lam với thế mạnh là các sản phẩm ô mai cổ truyền vốn là các vị thuốc quý dân gian cùng các sản phẩm từ quả tươi khác trong đó có nước cốt sấu là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vì vậy với việc trao tặng 300 chai nước cốt sấu cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương, Hồng Lam mong muốn đây là việc làm thiết thực giúp các bệnh nhân, người cách ly tập trung, các y, bác sĩ, cán bộ nâng cao sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.
 
Những thùng hàng quà tặng chuẩn bị được chuyển đi
Nước cốt sấu quà tặng được chuyển lên xe
Những thùng hàng quà tặng đang được khẩn trương chuyển lên xe tại nhà máy Hồng Lam


Đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương nhận quà tặng
Đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương nhận quà tặng từ Hồng Lam

Bên cạnh đó, từ ngày 10/3/2020 tại hệ thống cửa hàng tại Hà Nội, Hồng Lam thực hiện chương trình tặng quà là 01 chai nước cốt sấu 500ml cho tất cả các khách hàng đến mua hàng. Hồng Lam hy vọng đây là món quà nhỏ không những ngon, lành mà còn góp phần chung tay cùng Quý khách hàng và gia đình trong việc phòng dịch Covid-19.

Website: honglam.vn
Facebook: fb.com/tinhhoaquaviet.vn
Hotline: ✱6257
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122