Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Lễ kỷ niệm thành lập Công ty Cổ phần Hồng Lam - 27 năm một hành trình

16:40 11/10/2023 Trong Sự kiện Hồng Lam

Ngày 10/10/2023, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Hồng Lam - tại KCN Quang Minh, đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 27 năm thành lập Công ty cổ phần Hồng Lam tổng kết chặng đường gần 3 thập kỷ phát triển lớn mạnh. Sự kiện không chỉ là thời khắc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Hồng Lam, mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới của công ty.

lễ kỷ niệm 17 năm
Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập Công ty Cổ phần Hồng Lam diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, các vị khách quý đến từ tổ chức kết nối thương mại BNI, bạn bè đối tác của công ty và đặc biệt là sự có mặt của tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân viên của Công ty Cổ phần Hồng Lam. 

Lễ kỷ niệm 27 năm
Ban lãnh đạo chụp hình cùng đối tác, khách mời

Trải qua 27 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, Hồng Lam không ngừng vươn lên, phát triển bền vững ghi dấu ấn mạnh mẽ cho cộng đồng, xã hội. Bằng nghị lực, tâm huyết của ông Nguyễn Hồng Lam – vị thuyền trưởng – Tổng giám đốc công ty cùng người cộng sự thân tình hay cũng là người bạn đời bà Trần Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc thêm vào đó là sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV qua các thời kỳ, đến nay, Hồng Lam đã từng bước phát triển hội tụ đủ các điều kiện để tiếp tục cho việc đổi mới, sáng tạo và hội nhập.

Kỷ niệm 27 năm
Ông Nguyễn Hồng Lam phát biểu

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Hồng Lam– Tổng giám đốc Hồng Lam đã lên Báo cáo tổng kết quá trình hình thành phát triển của Công ty cũng như đưa ra những định hướng chung của Hồng Lam trong những năm tới. Ban lãnh đạo, các vị khách quý và toàn thể CBCNV đều xúc động khi nhìn lại hình ảnh hoạt động trong suốt 27 năm qua của Hồng Lam.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Viết Hồng Đức, Phó tổng giám đốc Công ty nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc chuyển đổi số của công ty và đặc biệt hơn cả là phát động phong trào chuyển đổi số đối với toàn bộ CBCNV trong công ty, kêu gọi mọi người từ tất cả các cấp lãnh đạo đến cán bộ khối văn phòng, kỹ sư, công nhân nhà máy chung tay hưởng ứng với tinh thần “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. 

ông nguyễn viết hồng đức
Ông Nguyễn Viết Hồng Đức, Phó tổng giám đốc Công ty 

Trên chặng đường hơn 27 năm phát triển, không thể thiếu được những người bạn của Hồng Lam - hay chính là những đối tác chiến lược, cùng đồng hành, giúp đỡ nhau vượt qua biết bao thăng trầm trên hành trình phát triển. Đại diện cho rất nhiều đối tác của Hồng Lam - bà Bà Kiều Thị Xuân giám đốc Công ty TNHH Hải Bình đã có đôi lời chia sẻ tại buổi lễ, trong đó nhấn mạnh sự tin tưởng tuyệt đối và chữ “tín” Hồng Lam đã xây dựng suốt gần 3 thập kỷ qua. Sau bài phát biểu, công ty TNHH Hải Bình cũng có bó hoa tươi thắm gửi đến BLĐ công ty. 


Ban lãnh đạo nhân bó hoa tươi thắm từ khách mời

Buổi lễ được tiếp tục bằng những lời ca, tiếng hát do top ca nam nữ, chính là cán bộ nhân viên của công ty thể hiện - thay lời chúc mừng của tập thể những con người đang làm việc tại Hồng Lam gửi lời chúc đến công ty - thêm tuổi mới, thêm nhiều thành tựu mới. 

Cán bộ nhân viên
Cán bộ nhân viên công ty

Trong hành trình khát khao, lớn mạnh không ngừng của Hồng Lam, chính tập thể, CBCNV của công ty là những con người hàng ngày xây đắp từng viên gạch để thành công của Hồng Lam ngày một thêm cao, thêm vững. Và giây phút này, những đóng góp của họ cũng được vinh danh, khen thưởng một cách xứng đáng. Bà Nguyễn Hồng Vân, chủ tịch BCH Công đoàn đọc quyết định khen thưởng cho tập thể và các cá nhân xuất sắc trong một năm hoạt động vừa qua. 

Khen thưởng tập thể
Vinh danh tập thể xuất sắc 2023
Khen thưởn cá nhân
Vinh danh nhân viên xuất sắc 2023

Đêm gala cũng là thời điểm đặc biệt sum họp đầy đủ các cán bộ của công ty cùng nhau tham dự chương trình “Quay số may mắn” - có những tiếng cười, tràng vỗ tay vui vẻ, mọi người đều tạm quên đi không khí nghiêm túc, căng thẳng những lúc làm việc. Đây cũng là thời điểm anh chị em trong công ty được gắn kết thêm thân thiết và yêu quý nhau hơn. 

Quay số may mắn
Chương trình quay số may mắn

Giải nhất chương trình quay số may mắn

Và cuối chương trình là màn cắt bánh sinh nhật, toàn bộ Ban Lãnh đạo, các vị khách quý, cùng CBCNV công ty cùng nâng ly chúc mừng Hồng Lam thêm tuổi mới - Tự hào 27 năm phát triển vững mạnh. 


Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng

Lễ kỷ niệm 27 năm thành lập Công ty Cổ phần Hồng Lam đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc với các vị khách mời cũng như tất cả CBNV. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm kỷ niệm 27 năm thành lập Hồng Lam.


Khách mời tổ chức kết nối thương mại BNI

Bạn bè, đối tác của Hồng Lam

Không khí ấm áp, long trọng trong buổi lễ

Ban lãnh đạo và khách mời trong buổi lễ

Cán bộ công nhân viên công ty

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122