Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Ô mai Hồng Lam khai trương cửa hàng thứ 27 tại Hạ Long, Quảng Ninh

09:40 10/11/2023 Trong Tạp chí Hồng Lam

Ngày 9/11/2023, Ô mai Hồng Lam chính thức mở thêm chi nhánh đại lý nhượng quyền mới có địa chỉ tại Ô mai Hồng Lam 25 Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là cửa hàng đầu tiên và duy nhất của Hồng Lam tại tỉnh Quảng Ninh, nâng tổng số cửa hàng và đại lý Hồng Lam lên 27 cửa hàng.

Tưng bừng khai trương cửa hàng Ô mai Hồng Lam Hạ Long
Tưng bừng khai trương cửa hàng Hồng Lam Hạ Long

Sự kiện khai trương đã diễn ra thành công với sự quan tâm của rất nhiều khách hàng yêu mến thương hiệu Hồng Lam tại Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Đặc biệt, tưng bừng khai trương Ô mai Hồng Lam Hạ Long còn dành tặng 100 chai nước cốt me, nước cốt sấu, nước cốt xí muội 500ml cho 100 khách hàng đầu tiên đến tham quan mua sắm và trải nghiệm tại cửa hàng.


Khách hàng thân thiết tại sự kiện khai trương

Từ lâu, ô mai đã được biết đến như một món quà mang đậm phong vị ẩm thực Hà Nội, là món quà tuổi thơ quen thuộc của không biết bao nhiêu thế hệ. Đến nay, trải qua 27 năm Hồng Lam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ô mai, bánh kẹo, mứt cổ truyền và quà tặng đặc sản Hà Nội với các sản phẩm được vô số khách hàng yêu mến phải kể đến như Sấu bao tử, Mơ Hồng Lam 5, Mơ dẻo chùa Hương, Mơ gừng đặc sản, Mận dẻo đặc biệt….. Tại Quảng Ninh, giờ đây Quý khách hàng có thể chọn mua các sản phẩm của Hồng Lam mà không cần phải đi đâu xa.


Ô mai Hồng Lam Hạ Long có bán đủ các loại ô mai, bộ quà tặng

Tại cửa hàng ô mai Hồng Lam Hạ Long hiện đang có đầy đủ các sản phẩm Hồng Lam, quý khách đặt mua có thể liên hệ số hotline: 094 229 8693 để được giao hàng nhanh chóng tại nhà trên phạm vi toàn bộ thành phố Hạ Long.

 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122