Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Thiết bị xăm châm quả Hồng Lam được cấp bằng độc quyền sáng chế

14:11 05/07/2023 Trong Tạp chí Hồng Lam
Ngày 15/06/2023, Thiết bị xăm châm quả Hồng Lam đã chính thức được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sáng chế số 26412. 

Thiết bị xăm châm quả là sáng chế đầu tiên được Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bằng độc quyền sáng chế trong chuỗi các Sở hữu trí tuệ (hữu hình và vô hình) của Hồng Lam. Đây là tác phẩm "đồng sáng tạo" của đội ngũ kỹ sư và lãnh đạo công ty trong việc liên tục cập nhật và đổi mới sản xuất, kết hợp bí quyết cổ truyền và công nghệ hiện đại vào sản xuất các sản phẩm ô mai.

So với việc xăm quả thủ công thường mất nhiều thời gian và công sức, việc sử dụng thiết bị xăm quả sẽ giúp tất cả các loại quả tươi sau rửa sạch được xăm châm một cách nhanh đều nhất, đảm bảo vệ sinh, giúp quả thấm muối cũng như các gia vị ô mai một cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng ngon và sạch nhất, đồng thời tối ưu được chi phí nhân sự trong sản xuất.

Cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng máy óc và kỹ thuật tiên tiến, mỗi năm Hồng Lam có thể cung cấp ra thị trường số lượng lớn các sản phẩm ô mai xứng tầm tinh hoa, đảm bảo các yếu tố "Ngon - Lành - Đẹp" đến tay người tiêu dùng thông thái.
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122