Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Chương trình Gala Dinner Hồng Lam 2019

18:23 27/08/2019 Trong Sự kiện Hồng Lam

Ngày 25/8/2019 trong chương trình nghỉ mát định kỳ hàng năm, Công ty Cổ phần Hồng Lam đã tưng bừng tổ chức chương trình Gala Dinner tại thành phố biển Sầm Sơn, Thanh Hóa với chủ đề "Thay đổi tư duy, bứt phá thành công". Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Lam - Tổng giám đốc, bà Trần Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội đồng quản trị, các khách mời và hàng trăm cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

Gala Dinner Hồng Lam 2019

Đây là dịp để toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 23 năm qua từ khi thành lập và đặc biệt là trong năm 2019, qua đó phát động phong trào "Thay đổi tư duy, bứt phá thành công" với quyết tâm đưa những sản phẩm Hồng Lam vươn xa hơn nữa phục vụ khách hàng tốt hơn nữa với với triết lý "ngon, lành, đẹp, chu đáo, thân thiện" cùng tinh thần phụng sự xã hội bằng gói giải pháp "Tinh hoa quà Việt".

Ông Nguyễn Hồng Lam - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Lam

Ông Nguyễn Hồng Lam - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Lam phát biểu khai mạc


Trong buổi lễ Công ty cũng thực hiện vinh danh và trao thưởng đối với các tập thể cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua và các tập thể cá nhân đạt được thành tích cao trong Hội thi tay nghề cán bộ công nhân viên năm 2019.

Tập thể xuất sắc 2019
Các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Cá nhân xuất sắc 2019
Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Các cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao trong Hội thi thay nghề 2019
Các cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao trong Hội thi thay nghề 2019

Nhân dịp này Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cũng ra mắt với định hướng hoạt động chăm lo tốt nhất cho đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ công nhân viên, tạo sự gắn kết, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn để đạt kết quả cao trong sản xuất và kinh doanh. Đại điện ban lãnh đạo Công ty bà Trần Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã tặng hoa và có lời phát biểu chúc mừng.

Bà Trần Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội đồng quản trị tặng hoa ông Nguyễn Viết Hùng - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ mới Bà Trần Tuyết Hồng - Chủ tịch Hội đồng quản trị tặng hoa ông Nguyễn Viết Hùng - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ mới và phát biểu chúc mừng 
 

Kết thúc buổi lễ toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Chụp ảnh tập thể lưu niệm Công ty Cổ phần Hồng LamẢnh tập thể lưu niệm của Công ty Cổ phần Hồng Lam


 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122