Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

HỒNG LAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 367A TRƯỜNG CHINH

15:16 19/09/2018 Trong Tạp chí Hồng Lam

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG - NHẬN QUÀ YÊU THƯƠNG

Tháng 10 - Tháng của những sự kiện đặc biệt, tháng khởi đầu một mùa thu ấm áp, tháng của những người mẹ, người chị, người phụ nữ.....

Trong không khí náo nhiệt của tháng 10 này, ngày 04/10/2017 Hồng Lam khai trương cửa hàng 367A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội trong sự háo hức và mong đợi của nhiều người. 

Nhân ngày khai trương cửa hàng ô mai Hồng Lam 367A Trường Chinh, quý khách đến mua hàng sẽ được giảm giá 10% trên tổng hoá đơn và rất nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa đang chờ đón các bạn đến trải nghiệm. 

Cửa hàng Hồng Lam 367A Trường Chinh

Với sứ mệnh là làm ra các sản phẩm xứng đáng tinh hoa, đảm bảo các tiêu chí “Ngon – Lành – Đẹp – Chu đáo – Thân thiện” để chuyên chở tấm lòng của người đem tặng. Hơn cả một thức quà Vặt gắn liền với năm tháng tuổi thơ, Ô mai Hồng Lam gửi gắm vào đó cả một nét văn hóa ẩm thực Hà thành, là nơi hội tụ của gừng cay - muối mặn hay những sản vật trên dải đất Việt Nam, là niềm tự hào về những món ăn cổ truyền chưa bao giờ xưa cũ. Tặng quà Hồng Lam là trao nhau những món quà dẫu bình dị mà vẫn sang trọng, đẹp mắt, thấm đượm chân tình  – để mỗi món quà khi trao đi đều chan chứa bao tâm tư, tâm thành nơi người tặng.

Hồng Lam tâm niệm: Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều phải được xã hội công nhận là tinh hoa. Cho tới nay, hàng trăm cán bộ nhân viên trong công ty luôn đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực làm ra những sản phẩm ngon – lành – đẹp, dịch vụ chu đáo và văn hóa thân thiện.

HỒNG LAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 367A TRƯỜNG CHINHHỒNG LAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 367A TRƯỜNG CHINH 1

HỒNG LAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 367A TRƯỜNG CHINH 2HỒNG LAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 367A TRƯỜNG CHINH 3HỒNG LAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 367A TRƯỜNG CHINH 4Không khi náo nhiệt của buổi khai trương

Ô mai Hồng Lam - Tinh hoa quà Việt

Website: http://honglam.vn/

Hotline: 18006657

Facebook: https://www.facebook.com/tinhhoaquaviet.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWFGXEZ7-pHRQ8p9TCmi0QA

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122