Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Mơ chua mặn ngọt - Món Quà Thương Yêu Đậm Tình Hà Nội

17:58 19/09/2018 Trong Tinh hoa bạn đọc

Hà Nội có những chiều Thu xao xuyến lòng, có những ngày Đông tâm tình se sẽ, có những nếp nhà yên ắng mùa trôi qua, có những thức quà dân gian bình dị để người đi xa một lòng hoài nhớ, người chưa gặp chẳng nguôi được nỗi tương tư. Ai vấn vương lòng thủ đô văn hiến, ai mê mệt những dân dã mùa quê hẳn luôn nhớ tới hương vị chua ngọt ô mai mơ, món quà thuần nhiên mang tâm hồn Hà Nội. 

Mơ Hồng Lam

Nói tới ô mai mơ, người ta dễ dàng nhớ tới Hà Nội. Có lẽ bởi từ bao đời nay, làm ô mai cũng được xem là một nghề truyền thống nơi thủ đô. Ở trong phố cổ, có nguyên một con đường chuyên bán ô mai rất mực nổi tiếng. Hương vị ô mai thấm đẫm cuộc sống nơi đây. Nhiều người tới Hà Nội không thiếu những ngày dành nguyên một buổi đi đến những quán hàng lựa ô mai về nhà ăn cho thỏa. 

Mơ chua mặn ngọt - Món Quà Thương Yêu Đậm Tình Hà Nội

Những mơ chua mặn ngọt là kết tinh của quá trình gia giảm gia vị theo công thức bí truyền. Chút mặn mòi của muối biển, chút ngọt ngào của đường mía kết hợp với vị chua tự nhiên sẵn có trong từng quả mơ sẽ tạo nên hương vị quyến rũ không thể nào quên cho bất kỳ thực khách nào khi đặt chân đến mảnh đất thủ đô. 

Mơ chua mặn ngọt - Món Quà Thương Yêu Đậm Tình Hà Nội 1

Khách hàng có thể đặt mua online ô mai Hồng Lam tại một trong các địa chỉ sau: 

Website: http://honglam.vn/ 

Hotline: 18006657 

Facebook: https://www.facebook.com/tinhhoaquaviet.vn 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122