Sau gần 25 năm thành lập và phát triển, cái tên Ô mai Hồng Lam đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng từng khách hàng ở hai chữ “thành tâm”. Xuất phát từ niềm mong mỏi có thể đem từng sản phẩm chất lượng nhất đại diện cho tinh hoa đặc sản Việt Nam truyền thống đến tay người dùng, ngày hôm nay, Ô mai Hồng Lam tự hào vì đã làm hài lòng hàng ngàn vị khách nhờ sự tỉ mỉ và “kỹ tính”: từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, chế biến cho đến chăm sóc khách hàng.
Nguồn cảm hứng của Ô mai Hồng Lam ra đời bắt nguồn từ cảm xúc quyến luyến và tình yêu dành cho những thức quà vặt dân giã mà độc đáo của người Việt xưa. Vô tình nặng lòng với những viên ô mai tưởng như nhỏ bé, giản đơn thế mà đong đầy tình thân, tình bè bạn, tình làng xóm; những người sáng lập nên Ô mai Hồng Lam hiểu rõ rằng món quà vặt này - nếu không được chăm chút và nâng niu theo phương thức hiện đại hơn - thì sẽ rất khó để tồn tại, cạnh tranh với những mặt hàng thực phẩm chế biến sẵn khác hiện nay.
Hồng Lam bén duyên với những món đặc sản ấy như thế, để rồi trải qua một quá trình dài nghiên cứu cùng các nghệ nhân, phát triển từ công thức, bí quyết cổ truyền mà làm nên một Ô mai Hồng Lam như ngày nay. Cái khéo nhất ở ô mai của Hồng Lam đó là có thể hiện đại hóa quy trình sản xuất món ăn mà vẫn giữ trọn vị của quá khứ, tròn vị của kỷ niệm ngay từ khi miếng ngon chạm lưỡi lần đầu tiên. Để rồi từ đó, “mùi Hà Thành”, “hương Hà Thành” có thể đến với bạn bè trăm miền từ trong đến ngoài nước.
Những hộp ô mai được đóng gói tinh xảo, đạt chuẩn an toàn giúp nâng tầm sản phẩm được Hồng Lam gửi gắm cả hy vọng gìn giữ nét văn hóa tặng quà của người Việt. Từ một món quà vặt được tạo nên từ việc cải biến món thuốc cho vua chúa xưa, vốn chỉ được làm và bán rải rác nơi gánh hàng ven đường hay quán bán nhỏ lẻ; ô mai nay đã được sản xuất đồng đều về chất lượng, vươn tới tầm “hảo hạng”. Bao bì vốn thô sơ, mộc mạc nay đã “lột xác” với những gói quà in hoa văn sang trọng để hãnh diện trở thành một mặt hàng cao cấp. Lời chào cao hơn mâm cỗ, lễ nghĩa luôn được dân tộc ta đặt lên hàng đầu. Vậy nên tạo ra được một món quà có hồn, mà lại là “Hồn dân tộc” chính là điều mà Ô mai Hồng Lam hướng đến khi muốn khẳng định vị thế “Tinh hoa quà Việt” trên thị trường trong nước.
Cái vị chua dịu, ngòn ngọt, đôi khi pha thêm chút cay, vị gừng hay hương cam thảo đi cùng với kết cấu dẻo dai dễ dàng được lòng kể cả những người “kén” vị nhất. Chẳng vậy mà món quà này có thể gửi đến bất cứ ai: tặng người mẹ hay hoài cổ, tặng cô bạn gái đáng yêu, tặng người vợ hiền thảo hay đồng nghiệp, đối tác sau mỗi chuyến đi công tác xa… Đặc biệt, khi dành tặng cho đối tác, ô mai là biểu trưng cho sự chân thành, chữ tín và thiện chí hướng đến mối giao hảo bền chặt giữa hai bên. Trong dịp Tết nguyên đán, khi mà người người nhà nhà cùng nhau hướng đến những giá trị xưa thì ô mai và các loại bánh kẹo cổ truyền thật sự là món quà tặng lý tưởng. Kỳ lạ thay, cái thức quà ấy luôn biết “lấy lòng” người nhận, biết vẽ lên nụ cười cho những ai thưởng thức nó.
Dịp Tết 2021 này, Ô mai Hồng Lam đem đến những Bộ giải pháp quà tặng mới, gợi cảm xúc xuân ấm áp và gói trọn thành ý của người tặng. Các bộ quà Tết được thiết kế với chất liệu cao cấp, sang trọng được đóng gói chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ xuất hiện dưới nhiều tựa chúc khác nhau: thái hòa, an khang, như ý, bình an, phát lộc… Tất cả đều mang đậm dáng vẻ của Việt Nam với hàng ngàn năm lịch sử, gây ấn tượng về tâm ý và sử chu đáo. Bộ quà Tết Hồng Lam 2021 hỗ trợ in logo doanh nghiệp, chắc chắn sẽ là giải pháp quà tặng sáng giá cho dịp xuân Tân Sửu năm nay.
Dù là quá khứ, hiện tại hay tương lai, Ô mai Hồng Lam vẫn sẽ đồng hành cùng những đặc sản Việt trong việc giữ hồn nước nhà và đồng hành cùng những món quà ý vị cho người Việt Nam.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập