Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Trao nhau giỏ quà Duyên, để ngày nào cũng là 8-3

14:53 19/09/2018 Trong Sự kiện Hồng Lam

Phụ nữ là hoa của đất trời, hoa của lòng người. Họ xứng đáng được yêu thương mỗi ngày, để cả 365 ngày, họ luôn là đóa hoa đẹp nhất thế gian.

Mùng 8-3 là dịp để bạn thể hiện những yêu thương không lời chưa dám ngỏ. Món quà dù to dủ nhỏ sẽ không đủ khẳng định yêu thương, chỉ có cách bạn tặng họ, gửi gắm câu chuyện đằng sau món quà đó mới nói lên tất cả.Tặng quà là cả một nghệ thuật, tặng quà phụ nữ lại càng cần phải tinh tế hơn.Chọn quà Hồng Lam là để thỏa mãn những tâm tư nhỏ, đi từ sở thích “ăn vặt” đáng yêu của người phụ nữ để thể hiện tình cảm dạt dào mà bạn trao gửi.

Và với phụ nữ - người luôn hết lòng hi sinh cho những yêu thương họ chọn dù chỉ một món quà nhỏ cho ngày lễ hay trong ngày thường cũng đủ khiến họ cảm động và thấy xứng đáng. Những đóa hoa của đất trời, hoa của lòng người ấy xứng đáng được yêu thương mỗi ngày, để cả 365 ngày, họ luôn là đóa hoa đẹp nhất thế gian.

Bộ ba giỏ quà 8-3 Hồng Lam lấy cảm hứng từ chữ “Duyên” – thể hiện sự duyên dáng dịu dàng chỉ có ở người phụ nữ Việt. Tất cả sản phẩm trong giỏ quà đều được lựa chọn kỹ càng theo khẩu vị và sức khỏe của những người phụ nữ thân yêu. Đặc biệt với sự có mặt của sản phẩm Mơ Duyên – sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường với ba lớp hương vị bùng nổ: mơ thanh chua dẻo mềm, socola ngọt ngào cùng hạnh nhân trong cùng bùi ngậy, chắc chắn giỏ quà Duyên sẽ khiến người nhận vô cùng thích thú.

Duyên Hồng đôi lứa mặn nồng

Giỏ quà Duyên Hồng hình trái tim, thích hợp dành tặng người tình, vợ yêu trong dịp 8/3. Trái tim hồng sẽ luôn nóng bỏng với những cung bậc tình yêu chỉ đôi lứa mới hiểu. Trao Duyên Hồng cũng là trao lời chúc tình yêu luôn tươi mới và mặn nồng.Mua hàng tại đây

Trao nhau giỏ quà Duyên, để ngày nào cũng là 8-3

Duyên Thầm đậm sâu tháng ngày

Giỏ quà Duyên Thầm với sản phẩm chân nến thơm tặng kèm, thích hợp dành tặng những người mẹ, người chị trong gia đình. Chân nến thơm gợi nhắc hình ảnh tổ ấm gia đình, nơi có những người mẹ, người chị thầm lặng xây đắm. Ở họ luôn có những nét duyên thầm đáng yêu mà đôi khi chúng ta lãng quên mất vẻ đẹp ẩn sâu ấy. Mùng 8/3 hãy thể hiện tình cảm của bạn với những người phụ nữ trong gia đình với giỏ quà Duyên Thầm nhé! Xem mua tại đây

Trao nhau giỏ quà Duyên, để ngày nào cũng là 8-3 1

Duyên Xưa một thoáng dịu dàng

Giỏ quà Duyên Xưa – giỏ quà đặc biệt nhất trong bộ ba giỏ quà “Duyên”. Duyên Xưa được kết hợp bởi đa dạng dòng sản phẩm truyền thống cùng món quà kỷ niệm gợi nhắc về một thời Hà Nội xưa, nơi những người phụ nữ Việt đức tính tần tảo sớm hôm, chịu thương, chịu khó, trung hậu đảm đang.Xem mua tại đây

Duyên Xưa dành tặng những người phụ nữ Việt Nam nói chung, của cả của quá khứ lẫn của hiện đại với ý nghĩa dù vận đổi sao dời thì người phụ nữ Việt Nam qua bao thế hệ vẫn giữ mãi nét Duyên Xưa dịu dàng, trang nhã không thể lẫn với bất kỳ đất nước nào khác.

Trao nhau giỏ quà Duyên, để ngày nào cũng là 8-3 2

Ngoài ra, Hồng Lam có dịch vụ bọc quà tặng cực xinh khi khách hàng ghé các cửa hàng Hồng Lam chọn quà, lại được ưu đãi tặng quà ô mai khi mua đơn hàng trị giá từ 300.000đ.

Chúc bạn và gia đình có một mùa 8-3 ấm áp và hạnh phúc bên những người phụ nữ thân yêu! 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122