Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Món quà ý nghĩa cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

12:07 20/11/2019 trong Tinh hoa bạn đọc

Gần kề 20/11, đi qua những hàng bán hoa dọc đường, kể cả những ai vô tâm hay tất bật nhất cũng đều bất giác mà nghĩ về những ngày xưa cũ cắp sách tới trường. Mọi người vẫn hay nói rằng chẳng có nghề nào mà cho đi lại không cần nhận lại như nghề giáo. Ngày bé, cứ chẳng suy nghĩ gì nhiều về những lời đó, lớn lên rồi mới chợt hiểu, ta học được nhiều điều từ cấp trên, từ đồng nghiệp, từ bạn bè, nhưng lại chẳng có ai ta có thể gọi tiếng “thầy cô” thiêng liêng cả.

Những ngày này đâu đâu cũng thấy cảnh mọi người nô nức tri ân các thầy cô, từ những em học sinh vẫn đang cắp sách đến trường, những bạn sinh viên còn trên giảng đường đến những người đã trưởng thành vẫn nhân dịp này về thăm những người thầy cũ. Ai cũng muốn tìm một món quà thật đẹp, thật ý nghĩa để thể hiện tấm lòng trận trọng của mình.

Nghề giáo phải nói, phải giao tiếp rất nhiều. Những lời giảng của thầy cô còn đi vào cả những giấc mơ của bao thế hệ học sinh, để rồi nhiều năm sau người ta vẫn còn thổn thức nhớ về âm thanh đẹp đẽ ấy. Vì thế, một món quà ý nghĩa như ô mai sẽ thật tuyệt vời đối với thầy cô để giữ gìn và bảo vệ giọng nói ấy. Những hộp quà trà và ô mai của Hồng Lam đáp ứng đủ các tiêu chí của tất cả mọi người, vừa đẹp, vừa bổ dưỡng, lại thật sang trọng. Với lòng trân trọng sâu sắc tới nghề “cao quý nhất” trong ngày 20-11 này, Hồng Lam đưa ra những giải pháp quà tặng cho ngày 20-11 tới các bạn với mong muốn gìn giữ những thanh âm quý giá ấy cho các thế hệ sau này.
qua tang

20/11 đến rồi, bạn sẽ tặng quà gì cho thầy cô của mình? Đừng tặng hoa nữa, đã quá xưa rồi mà chẳng thiết thực gì cả. Giỏ hoa quả? Ổn đó nhưng vẫn chưa được “sang” cho lắm. Quần áo, nước hoa? Không phù hợp mà cũng quá mắc tiền.

Vậy thì hãy để Hồng Lam gợi ý cho bạn bộ quà tặng dành cho thầy cô giáo, đáp ứng đủ các tiêu chí thiết thực - sang trọng - vừa giá tiền. Trà và ô mai, hẳn là người thầy cô nào cũng đều ưng ý vì vô cùng bổ dưỡng, hộp quà còn được thiết kế đẹp mắt với những cái tên ý nghĩa.

Trong ngày này, hãy cố gắng dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến những người đã nuôi dưỡng trí tuệ và tâm hồn chúng ta nhé! 

 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122