Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Quà Tết Hồng Lam: Âm điệu Tết - Kết tình thân

19:35 27/12/2019 trong Tinh hoa bạn đọc

Tết trong tâm khảm mỗi người là những điều khác biệt chẳng ai giống ai. Ngày bé, ta nghĩ đơn giản rằng người ta thích Tết chỉ vì Tết vui, được nghỉ học nghỉ làm, trưởng thành rồi mới nhận ra những điều sâu sắc và trân quý hơn: ngày Tết ta được hội ngộ, được đoàn viên. 

Sau một năm dài bận rộn, Tết như một cái ôm của mẹ, một cái vỗ vai của cha, khiến ta được tạm dừng những lo toan bộn bề mà trở về với mái ấm nhỏ bé, cùng gia đình ăn bữa cơm, uống chén trà và tâm sự bao chuyện đời thường. Có nhà khá giả ăn Tết lớn, có gia đình nhỏ chưa đầy đủ thì ăn Tết nhỏ, nhưng không ai là không ăn Tết, bởi giá trị của Tết đâu nằm ở vật chất đâu.

Ngày Tết ta được xả hơi, đó là điều mà khi được hỏi thì chắc ai cũng thích nhất rồi. Người Việt ta từ xưa cần cù siêng năng ngày tháng, làm lụng chăm chỉ vất vả để duy trì cuộc sống, nhưng không vì thế mà không dành ra những ngày vui chơi nghỉ ngơi, tạm gác lại bộn bề công việc. Có lẽ Tết cũng ra đời vì lẽ đó.

Tết đến, ta được hi vọng. Người Việt ta quan niệm về việc bỏ qua những điều trong năm cũ, năm mới sẽ là những thay đổi mới, những tốt đẹp mới. Có thể rằng để thay đổi thì rất khó, nhưng ít nhất ta có hi vọng, Tết tiếp cho ta sức lực thể thay đổi, để quyết tâm thay đổi nhiều hơn.

Quà Tết Hồng Lam

Tết còn là ngày người ta hỏi thăm nhau, quan tâm nhau, dành chút thời gian để thăm hỏi, chúc cho những điều tốt lành may mắn. Cũng phải thôi vì ngày Tết những công việc mệt mỏi đã gác lại rồi, tâm trí nên để dành cho những yêu thương ân cần. Những người thân họ hàng lâu ngày không gặp giờ có dịp hỏi thăm tình hình cuộc sống, bạn bè cũ tưởng đã quên nay gặp gỡ đoàn tụ, những câu chuyện vẫn chẳng vì thế mà bớt đi niềm vui như những tháng ngày trước đây. Đến nhà hỏi thăm đương nhiên là phải tặng quà, dù không quan trọng vật chất lắm đâu nhưng cũng coi như một biểu tượng vậy. Nhiều món quà cũng đẹp, cũng ý nghĩa lắm, lồng ghép được nhiều những tâm tình của người tặng.

Có người hỏi rằng nếu đi thăm nhau dịp Tết thì câu chúc nào là đáng quý nhất, được nhiều người chúc nhất. Hồng Lam nghĩ rằng có lẽ đó là lời chúc “Bình An”. Người Việt đi chùa cũng không cầu mong gì nhiều ngoài bình an cho bản thân và gia đình. Có bình an, có yên ổn, có toàn vẹn thì con người ta mới có thể nghĩ đến những việc khác, mới có thể làm được những thứ xa xôi lớn lao hơn.

Trong bộ 10 hộp quà Tết của Hồng Lam, bộ quà Bình An luôn là bộ quà được ưa chuộng nhất, là bộ quà đẹp nhất và nổi bật nhất của Hồng Lam. Hộp Bình An sang trọng với 4 hộp ô ô mai khác nhau, thiết kế hộp sang trọng với màu đỏ nổi bật không khí Tết, những họa tiết trên hộp được vẽ tay khơi gợi phong vị Hà Thành truyền thống quen thuộc. Các khách hàng của Hồng Lam chắc hẳn luôn nhận ra rằng Hồng Lam luôn đặt hộp quà Bình An làm đại diện cho các sản phẩm mỗi dịp Tết đến xuân về.

Quà Tết Bình An

Âm điệu của Tết đang dần về, hãy đừng nghĩ Tết là điều gì đó quá xa vời, quá đặc biệt. Tết chính là tình thân, Tết chính là sự sẻ chia, Tết chính là hi vọng, là lời chúc Bình An tốt lành đến tất cả mọi người. Tết 2020 này, hãy kết lại tình với người thân và bạn bè của bạn, gửi đến họ lời chúc Bình An chân thành nhất. Hộp quà Tết Bình An của Hồng Lam sẽ thay lời nói của bạn. 

 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122