món quà nào cho ngày 20/11

Tạp chí Hồng Lam

MÓN QUÀ NÀO CHO NGÀY 20/11

Tiết trời se lạnh của những ngày đầu tháng 11 làm cho ta lại nhớ về những khoảng thời gian trong quá khứ - lúc mà chúng ta còn là những cậu bé, cô bé tinh nghịch ngồi trên ghế nhà trường. 11 cũng là con số nhắc ta nhớ về thầy cô và mái trường nhiều hơn và là thời điểm để gửi gắm lời tri ân chân thành nhất đến những người lái đò đã đưa chúng ta tới bến bờ an toàn.

Cuộc sống ngày càng hiện đại đã làm chúng ta dần quên đi những giá trị của truyền thống. Những giá trị vật chất đang dần được đề cao hơn so với giá trị tinh thần. Vậy thì chúng ta nên lựa chọn những món quà như thế nào để vừa có thể có giá trị vật và mang lại ý nghĩa tinh thần cho cô thầy trong dịp đặc biệt này?

Nếu bạn đang phân vân về việc này thì hãy để Hồng Lam giúp bạn nhé!

Trong tháng 11 này, Hồng Lam sẽ đưa đến cho các bạn những giải pháp quà tặng thầy cô giáo trong dịp lễ đặc biệt năm nay.

Gói quà “Tri ân thầy cô” là sự kết hợp giữa vị chua ngọt thanh tao của Sấu bao tử, vị cay nồng ấm của Mận cơm xào cay, sự ấm áp của gừng trong Mơ dẻo chùa Hương và hương thơm của Quất dẻo. Những cung bậc cảm xúc tăng theo từng sản phẩm cũng như tình cảm của người học trò dành cho thầy cô của mình vậy. Giản dị và mộc mạc nhưng vẫn khiến người được tặng phải nhớ nhung về thứ quà chân thành, sâu lắng…một thức quà chứa bao tinh hoa và kí ức Việt.

Gói quà thứ hai Hồng Lam muốn giới thiệu đó chính là “Tôn sư trọng đạo”. Nghe tên thôi thì hẳn các bạn đã hình dung được ý nghĩa của món quà này rồi. Bộ quà này bao gồm 1 hộp Trà phật độ, 1 hộp mơ Hồng Lam 5, 1 hộp Mơ gừng đặc sản và 1 hộp Sấu chín. “Tôn sư trọng đạo” là sự lựa chọn hoàn hảo dành tặng những người thầy người cô nhất bởi hương vị ngọt ngào khó quên được ví như tấm lòng thơm thảo nơi người tặng. Đó không chỉ là món quà bình thường mà còn là kỉ niệm, là kí ức…là tinh hoa quà Việt được chắt chiu bao năm tháng.

“Ơn cô nghĩa thầy” là bộ quà thứ ba trong gói giải pháp quà tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11. Trà Sâm Ngọc Linh, Long nhãn, Sen sấy, Mơ Hồng Làm 1 và  Xoài dẻo là những thành viên của bộ quà này. Trong trà có sâm sẽ giúp giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi, tinh thần thêm thoải mái, thư giãn hơn, rất thích hợp cho thầy cô thưởng thức sau mỗi ngày làm việc. Long nhãn, sen sấy đều là những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Cảm nhận vị giòn dẻo, ngọt lịm của Xoài chảy đượm nơi vị giác mà dư vị vẫn còn đó, quyến luyến mãi không thôi. Nó giống như tấm lòng của chúng ta dành tặng cho thầy cô giáo.

Mỗi gói quà mang một ý nghĩa tượng trưng khác nhau nhưng nó đều có một điểm chung đó chính là thể hiện tấm lòng, sự chân thành của chúng ta đối với những người thầy, người cô đã dìu dắt chúng ta nên người. Thật giản dị, thật mộc mạc và đơn sơ nhưng chứa chan biết bao tình cảm và nỗi nhớ đong đầy….