Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Bảng giá các loại bánh trung thu ô mai Hồng Lam

15:41 18/08/2022 Trong Tinh hoa bạn đọc

Mùa trung thu 2022, Hồng Lam ra mắt Quý khách hàng nhiều mẫu bánh trung thu ô mai với hương vị độc đáo và mới lạ, gói trọn hương vị Hà Thành và hương vị tuổi thơ trong 1 chiếc bánh. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ sau 3 tuần ra mắt số lượng bánh trung thu ô mai bán ra đã lên tới vài chục nghìn chiếc, chứng tỏ sức hấp dẫn từ chiếc bánh so với các loại bánh khác trên thị trường.

Bảng giá bánh nướng ô mai Hồng Lam

- Bánh nướng nhân đậu xanh: Giá bán 70.000đ/150g

Có thành phần đậu xanh kết hợp với nhân ô mai mứt quất dẻo, mận dẻo thượng hạng, hương vị đặc biệt chỉ riêng Hồng Lam mới có, độ ngọt vừa phải phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ. Bánh ăn ngọt dịu, có thể thưởng thức cùng trà hương vị lại càng ngon hơn.
- Bánh nướng ô mai trà xanh: Giá bán 70.000đ/150g

Có thành phần trà xanh kết hợp với nhân ô mai quất dẻo, mận dẻo khi ăn vị trà xanh và ô mai tan đều trong miệng, kết hợp vị thơm của quất dẻo tạo dư vị mới lạ khi thưởng thức. Bánh được bảo quản bằng khí nitơ không hoá chất, cực kỳ an toàn cho sức khoẻ. Mới cầm qua thôi em đã ngửi thấy mùi thơm của trà xanh matcha rồi các anh chị ạ.
- Bánh nướng nhân thập cẩm: Giá bán 75.000đ/150g

Bánh có vị ngọt vừa phải, nhân thập cẩm là sự kết hợp tinh tế giữa ô mai mứt quất, mận dẻo với các mứt bí, xá xíu và các loại hạt dưa, hạt vừng, lá chanh.... Bánh cực mềm, vỏ bánh không bị cứng và ăn cực thơm.
- Bánh nướng ô mai sen xát: Giá bán 75.000đ/150g

Hương vị ngọt bùi, thơm ngon của hạt sen kết hợp với nhân ô mai thượng hạng đặc biệt tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người cao tuổi hay bị mất ngủ bởi hạt sen có công dụng chính là giúp cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Bảng giá bánh dẻo ô mai Hồng Lam

- Bánh dẻo nhân đậu xanh: Giá bán 70.000đ/150g

Có thành phần đậu xanh kết hợp với nhân ô mai mứt quất dẻo, mận dẻo thượng hạng tạo nên hương vị đặc biệt chỉ riêng Hồng Lam mới có, độ ngọt vừa phải phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ.
- Bánh dẻo ô mai trà xanh: Giá bán 70.000đ/150g

Thành phần trà xanh kết hợp với nhân ô mai quất dẻo, mận dẻo khi ăn vị trà xanh và ô mai tan đều trong miệng, kết hợp vị thơm của quất dẻo tạo dư vị mới lạ khi thưởng thức. Bánh được bảo quản bằng khí nitơ không hoá chất, cực kỳ an toàn cho sức khoẻ.
- Bánh dẻo nhân thập cẩm: Giá bán 75.000đ/150g

Bánh có vị ngọt vừa phải, nhân thập cẩm là sự kết hợp tinh tế giữa ô mai mứt quất, mận dẻo với các mứt bí, xá xíu và các loại hạt dưa, hạt vừng, lá chanh.... Hương vị đặc biệt gói trọn hương vị tuổi thơ ngày ngày ngóng trông mẹ đi chợ về mang theo gói ô mai nhỏ, ký ức chờ đến đêm trung thu để được ăn bánh trung thu, 2 hương vị kết hợp lại tạo dư vị tinh tế khó quên mà chỉ riêng Hồng Lam mới có.
- Bánh dẻo ô mai sen xát: Giá bán 75.000đ/150g

Hương vị ngọt bùi, thơm ngon của hạt sen kết hợp với nhân ô mai thượng hạng tan đều trong miệng, đặc biệt tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là người cao tuổi hay bị mất ngủ bởi hạt sen có công dụng chính là giúp cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Đặt mua ngay các loại bánh trung thu ô mai Hồng Lam: tại đây


 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122